[Webgame] Kiêu Hùng Tam Quốc Offline Việt Hóa 90%

Game nhập vai đặc sắc Kiêu Hùng Tam Quốc phiên bản offline sẽ thỏa mãn những gamer yêu thích tựa game này. Game là sự lựa chọn hoàn hảo cho những fan của dòng game chiến thuật cũng như những ai yêu thích Tam Quốc Diễn Nghĩa, muốn tạo ra...
Posted on

Game nhập vai đặc sắc Kiêu Hùng Tam Quốc phiên bản offline sẽ thỏa mãn những gamer yêu thích tựa game này.

Game là sự lựa chọn hoàn hảo cho những fan của dòng game chiến thuật cũng như những ai yêu thích Tam Quốc Diễn Nghĩa, muốn tạo ra cho tác phẩm đồ sộ này một cái kết theo ý mình. Các yếu tố nhập vai được xen lẫn càng tạo ra nhiều thử thách để người chơi chinh phục.

Bắt đầu hành trình lập quốc của mình với một thành trì hoang sơ, nghèo nàn, người chơi sẽ từng bước xây dựng kinh tế, phát triển quân đội, tham gia vào các chiến dịch nổi tiếng trong lịch sử như: Đổng Trác tạo phản, Triệu Tử Long một ngựa cứu chúa, trận Xích Bích…

Chưa hết, hệ thống PK trong game cũng rất đặc sắc, khác hẳn so với các tựa game chiến thuật dàn trận khác. Các yếu tố nhập vai của game cho phép người chơi tự do phát triển bản thân và các tướng lĩnh, cường hóa trang bị, khảm nạm bảo thạch… gia tăng sức mạnh. Tính năng giao đấu liên server được xây dựng ngay từ những cấp độ đầu tiên càng làm cho “chất Tam Quốc” được thể hiện rõ rệt. Người chơi sẽ luôn luôn ở trong tình trạng sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ quốc gia cũng như giết địch lập công, ghi danh sử sách.

Yếu tố chiến thuật của Kiêu hùng Tam Quốc xứng đáng là chuẩn mực cho dòng game của mình. Các tướng lĩnh được chia thành nhiều binh chủng: chiến công, mưu công, vật công, phụ trợ và hồi máu tạo ra cho game sự biến hóa và đa dạng. Tướng chính – nhân vật đại diện của người chơi – là một ngoại lệ đặc biệt khi có thể thay đổi tất cả các vai trò trên. Chính yếu tố này đã làm gia tăng đáng kể sự quan trọng cũng như sức mạnh của chính người chơi.

Hướng dẫn cài đặt:
Các bạn xem Video dưới đây
– Lưu ý: Giải nén ở ổ D mới chơi được nhé
– Xóa code của file do.php để tránh lỗi block IP nhé: đường dẫn file D:GPHCSSGserverGPHwebwwwrootdo.php
Tìm đoạn code này và xóa đi
$exec1 = “select count(*) as num from `login_account` where tgip='”.$tgip.”‘ and tgip<>” “;
$result1 = $db->query($exec1);
$rs1 = $db->get($result1);
if ($rs1[‘num’]>=$reg_num) {
echo “<b>该IP地址已经注册太多次</b>”;
echo “<br><br><input type=’button’ class=’btnFont’ onclick=’history.go(-1)’ value=’ 返 回 ‘ />”;
exit;
HƯỚNG DẪN LIÊN QUAN ĐẾN GM: http://123link.pw/9pDG

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer