Watch Dogs FullCrack [ GG – Drive ]

Watch Dogs được phát vào giữa năm 2014, lập tực phá kỷ lục về doanh số bán hàng lớn nhất trong ngày đầu tiên.

Posted on
  • ĐANG PHÁT: Watch Dogs Exposed Trailer - E3 2013

Bạn muốn chơi Assassin’s Creed nhưng bạn cũng muốn chơi GTA V thế thì Watch Dogs sẽ là tựa game hoàn hảo dành cho bạn khi kết hợp lối chơi của 2 trò này lại với nhau. Tất nhiên, Watch Dogs không thể nào ngang hàng với tựa game mạng tính biểu tưởng như GTA được nhưng nó vẫn thu hút người chơi ở lối chơi mới lạ mang đậm phong cách Hacker. Với kinh nghiệm làm trò chơi thế giới mở, Watch Dogs dễ dàng gây đươc nhiều đánh giá tích cực từ phía người chơi. Watch Dogs được phát vào giữa năm 2014, lập tực phá kỷ lục về doanh số bán hàng lớn nhất trong ngày đầu tiên.

Watch Dogs là sự kết hợp giữa Assassin’s Creed và GTA

 

Cốt truyện 

Người chơi vào vai Aiden Pearce, một Hacker lỗi lạc với khả năng sử dụng thiết bị đến mức ưu việt. Anh có thể xâm nhập hệ thống máy chủ ctOS vốn dĩ nắm giữ toàn bộ thông tin cá nhân của những người sống tại thành phố Chicago. Bằng việc Hack, Aiden có thể lấy cắp tiền từ tài khoản ngân hàng, truy cập vào camera giám sát, thâm chí là hack để mở cổng.

Aiden Pearce – hacker lỗi lạc và là nhân vật chính của game

 

Cốt truyện lấy chủ đề trả thù làm trọng tâm. Câu chuyện trong game bắt đầu khi Aiden sử dụng kỹ năng lỗi lạc ấy để thực hiện phi vụ trộm cắp kỹ thuật cao. Trong khi cả hai đang thực hiện quá trình rút tiền của các nạn nhân, họ phát hiện có một hacker khác cũng xâm nhập vào mạng. Damien cố gắng tìm danh tính kẻ đó trong khi Aiden vì lo sợ cả hai bị lộ, đã ngắt kết nối và rút khỏi hiện trường, bất chấp sự phản đối của Damien vì công việc chưa hoàn tất. Lo lắng vì bị lộ thông tin, anh chở gia đình mình đi trốn thoát. Trên đường trốn chạy, anh bị một băng nhóm truy đuổi và gây tai nạn khiến cháu gái anh mất. Sau đó, anh quyết đinh truy tìm kẽ dứng sau cái chết của cháu gái mình và trả thù những thế lực tội phạm có liên quan.

Nhìn chung, cốt truyện game tạm chấp nhận được nhưng đó không phải là ưu điểm của tựa game này Tuy nhiên, càng về sau, cốt truyện của game càng gây khó hiểu .

 

Gameplay

Hệ thống chiến đấu của Watch Dogs kết hợp cơ chế bắn súng góc nhìn thứ ba kèm với khả năng ám sát, parkour. Game tập trung vào lối chơi ám sát sử dụng trí thông minh của mình để Hack các thiết bị xung quanh, đem lại lợi thế cho người chơi. Chỉ với một nút nhấn, bạn có thể cho nổ các thiết bị từ khoảng cách xa, moi tiền ngân hàng của kẻ khác, nắm bắt thông tin cá nhân chi tiết. Nói chung, người chơi có thể gần như chiếm lấy toàn bộ các thiết bị điện tử và sử dụng.

Điểm trừ là hệ thống Hack này quá đơn giản, bạn chỉ cần nhấn nút và trở nên dễ gây cảm giác nhàm chán, trùng lặp. Chẳng hạn, bạn chỉ cần dạo quanh Chicago chừng 1 đến 2 giờ là đủ để trở thành triệu phú. HUD trong game cũng rất phú hợp với phong cách hacker, hiện đại.

 

HUD trong game làm cho người chơi dễ dàng nhìn được

 

Người chơi có thể sử dụng súng nhưng mình không để cao lối chơi này. Việc sử dụng súng trong game rất hiếm vì việc khả năng hack của Aiden đã làm tựa game dễ hơn nhiều rồi. Nếu bạn chọn trở thành người tốt ( game cho người chơi trở thành người tốt và người xấu), bạn không thể nào cầm súng bắn dân thường, cảnh sát để tăng mức phạm tội lên rồi một cân tất như GTA V được vì việc này sẽ làm bạn mất đi điểm reputation ( uy tín ) và khiến bạn trở thành người xấu. Ngoài ra, khi lái xe thì bạn không được sử dụng súng bắn kẻ địch.

Game còn có hệ thông câu đố ( puzzle ) không quá khó nhưng cũng đủ đế kích thích trí thông mình của người chơi. Khi hack vào một số server, người chơi sẽ điều khiển một dòng chảy màu xanh đến điểm cuối thông qua việc xoay các nút. Những câu đố này được gọi là Intrusion. Nhưng vẫn theo truyền thống của Ubi thì người chơi phải leo lên nhưng tòa tháp cao vút để có thể tham gia nhưng câu đố này.

Các nhiệm vụ thì cũng không tệ nhưng dư sức để làm người chơi cuốn vào , bao gốm ngăn chặn tội phạm, hạ gục các đoàn xe tội phạm, thực hiện các hợp đồng sữa chữa , hạ gục các thũ lĩnh băng đảng. Phần lớn, các nhiệm vụ phụ thì khá giống nhau

Các NPC trong game thì phải nói là rất máy móc , thiếu thức tế. Cảnh sát chỉ xuất hiện khi có 1 người dân hoàn thành cuộc gọi. Khi có tai nạn xảy ra thì xe cứu thương có xuất hiện nhưng chẳng có ai từ trong xe bước ra để giúp đỡ người gặp nạn. Nhân vật chính thì không thể nhảy. Người chơi sẽ chẳng bao giờ gặp ai chạy xe đạp hay xe mô tô. Game thua xa GTA V được ra mắt trước về khoản này.

Đươc viết trên Engine khác so với Assassin Creed nên Watch Dogs cho đồ họa tuyệt vời với hệ thống vật lý được cải thiện rõ rệt, Những vụ va chạm sẽ gây nỗ, làm môi trường bị văng vỡ, gây lai cảm giác đã mắt khi chơi.

Kết luận

Watch Dogs là một tựa game thế giới mở tốt, nổi bật ở lối chơi đồ họa với những câu đố thú vị game dễ dàng cuốn người chơi như cách mà GTA từng làm. MẶc dù chưa thể sánh ngang được như GTA V nhưng Ubisoft là một tựa game đáng dễ game thủ trải nghiệm để được một lần làm hacker. Hy vong Watch Dogs 2 sẽ có nhiều cải tiến rõ rệt về tựa game này

Ưu điểm

  • Phong cách Hacker
  • Thế giới rộng lớn tuyệt đẹp
  • Hệ thống vật lý tốt

Nhược điểm

  • Game quá dễ kiếm tiền
  • Bắn súng khá vô nghĩa

Một số mẹo khi chơi game

  • Tập trung nâng các kỹ năng hack trước
  • Tập trung vào lối chơi stealth
  • Hãy kiếm thật nhiều tiền bằng việc Hack

Cấu hình yêu cầu

Minimum

OS: Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1) or Windows 8 (Please note that we only support 64 bit OSs.)
Processor: Intel Core 2 Quad Q8400 @ 2.66Ghz or AMD Phenom II X4 940 @ 3.0Ghz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: DirectX 11 graphics card with 1 GB Video RAM – Nvidia Geforce GTX 460 or AMD Radeon HD 5770
DirectX: Version 11
Hard Drive: 25 GB available space
Additional Notes: Broadband connection and service required for multiplayer mode. Supported Video Cards at Time of Release: nVidia GeForce GTX460 or better, GT500, GT600, GT700 series; AMD Radeon HD5850 or better, HD6000, HD7000, R7 and R9 series Intel® Iris™ Pro HD 5200


Recommended

OS: Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1) or Windows 8 (Please note that we only support 64 bit OSs.)
Processor: Eight core – Intel Core i7-3770 @3.5 GHz or AMD FX-8350 X8 @ 4 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: DirectX 11 graphics card with 2 GB Video RAM – Nvidia Geforce GTX 560 ti or AMD Radeon HD 7850
DirectX: Version 11
Hard Drive: 25 GB available space
Additional Notes: Broadband connection and service required for multiplayer mode. Supported Video Cards at Time of Release: nVidia GeForce GTX460 or better, GT500, GT600, GT700 series; AMD Radeon HD5850 or better, HD6000, HD7000, R7 and R9 series Intel® Iris™ Pro HD 5200

 

Link tải Watch dogs :

Game Watch Dogs-[MYGAMEVN.COM].part1.rar

Game Watch Dogs-[MYGAMEVN.COM].part2.rar

 

Một số hình ảnh trong game

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer