Watch Dogs 2 fullCrack [ Google drive ]

Watch Dogs 2 là một trải nghiệm mới lạ, tuyệt vời hơn so với phần 1, quả là một phiên bản nâng cấp đáng kể

Posted on

Vẫn mang đậm phong cách hacker như phần 1, bằng cách mở rộng bản đồ, cải thiện AI , cải thiện chiều sâu lối chơi, Watch Dogs là gây ấn tượng với thiết kế nhiệm vụ mở,cho phép nhiều cách để tiếp cận mục tiêu, hoàn thành nhiệm vụ. Qua đó, việc chơi Watch Dogs 2 là một trải nghiệm mới lạ, tuyệt vời hơn so với phần 1, quả là một phiên bản nâng cấp đáng kể.

Watch dogs 2 cải thiện nhiều về đồ họa và gameplay

 

Cốt truyện

Cốt truyện trong game tiếp diễn 3 năm sau khi kết thúc phần 1 nhưng lần này, game đưa người chơi đến thành phố San Francisco, Bang California và phiên bản nâng cấp của ctOS đã được lắp đặt. Người chơi vào vai  Marcus Holloway cũng là một Hackker lỗi lạc như Aiden trong phần 1, anh bị buộc tội oan bởi ctOS 2. Tức giận trước sai phạm của ctOS 2 anh gia nhập nhóm Hacker DedSec với mục tiêu đánh sập ctOS 2 và công ty điều hành đứng sau ctOS là Blume. Anh cùng Dedsec và những đồng nghiệp đã phát hiện ra những bê bối chính trị , tiền bạc đằng sau công ty.

Marcus Holloway – nhân vật chính của Watch dogs 2

 

San Francisco trong game cực kì rộng lớn, chi tiết, sống động mang phong cách hoạt hình và được chia làm 3 vùng : Oakland, Marin Country và thung lũng Silicon cũng là nơi tập trung các công ty công nghệ nổi tiếng. Ngoài ra, game còn có công ty Nudle, một công tý nhái và chơi chữ theo Google.

Cốt truyện không mấy dặc sắc, thú vị , chấp nhận được nhưng điểm ăn tiền của tựa game này là gameplay của nó.

 

Lối chơi

Nhiệm vụ của game được chia làm 2 phần. Nhiệm vụ chính thì dẫn dắt câu chuyện và các nhiệm vụ phụ. Các nhiệm vụ thường chủ yếu là xâm nhập vào một tòa nhà được canh gác nghiệm ngặt để lấy thông tin. DedSec nhằm mục đích thu nhập càng nhiều người theo dõi để ủng hộ chiến dịch của họ, thế nên, thay vì nhận được XP chúng ta nhận được Followers ( người theo dõi ) sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành. Followers càng cao thì level càng cao ( lv 23 là lv tối da) và sẽ cho phép người nâng cấp kỹ năng, lối chơi.

Nhân vật chính của chúng ta cũng sử dụng mốt món vũ khí kì lạ khi dùng bi để tấn công kẻ địch. Viên bi dược gắn vào một sợi dây dù và một chiếc nhẫn dể Marcus đeo. Vì độ kì lạ của vũ khí này nên nhửng hiệu ứng đòn đánh, kết liễu nhìn rất quái, mới lạ so với những tựa game khác. Lối chơi bắn súng được cải thiện đáng kể nhưng vẫn không đã bằng những tựa game bắn súng khác khi cho phép người chơi chọn lựa giữa súng thật và súng giấy.Súng giấy thì khỏi nói rồi chỉ có tác dụng gây tê, mê đánh lạc hướng địch. Giờ đầy người chơi đã có thể sử dụng súng khi đang lái xe, thật là tuyệt vời so với phần 1. Stealth được cải thiện nhưng theo mình thì vẫn rất dễ cho dù bạn có nâng độ khó lên.Ngoài ra, Xác chết trong game không thể di chuyển được nên thỉnh thoáng bọn lính gác đi tuần sẽ lập tức báo động và thế là nhiệm vụ sẽ khó hơn.

gameplay của watch dogs 2

 

Watch Dogs 2 có một lối chơi linh hoạt, cho phép người chơi hoàn thành nhiệm vụ theo vô vàn cách khác nhau nhưng Stealth vẫn được đề cao hơn việc bắn súng.  Có 3 phong cách chơi chính cũng là bảng kỷ năng trong game: Aggressor, ghost, trickster. Aggressor đúng như tên gọi thì tập trung vào lối chơi bắn súng; Ghost tập trung vào lối chơi ám sát giống như Assassin Creed, người chơi có thể parkour thực hiện những đòn kết liễu ngoạn mục; Trickster thì lại thành thục sử dụng diện thoại để hack và sử dụng các thiết bị như Drone, xe hơi điều khiển từ xa đễ đem lai lợi thế . Theo mình thì Trickster có lối chơi vui và thú vị nhất trong tất cả.

Watch dogs2 với trickster style

 

Việc sử dụng điện thoại để Hack vẩn là lối chơi chủ đảo. Việc Hack vẫn diễn ra tương tự như phần 1, chỉ cần nhấn nút và chờ đơi. À người chơi có thể lái Drone và xe hơi điều khiển từ xa để hack các thiệt bị trong một tòa nhà từ một vị trí an toàn. Trò chơi có nhiều câu đố và thật thú vị khi sử dụng các phương tiện trên để giải quyết chúng!

Nếu như các AI trong phần trước khá  máy móc thì trong phần này AI đã được cải thiện rõ rệt, chân thực hơn phần 1. AI có thể nói là tuyệt vời như cách mà GTA V đã làm.

 

Kết luận

Watch Dogs 2 là một bản nâng cấp xứng đáng từ phần 1 ở lối chơi và đồ họa, Mặc dù còn một số khuyết điểm nhỏ nhưng Watch Dogs 2  vẫn là một tựa game AAA tuyệt vời, xứng đáng để game thủ bỏ hàng tá thới gian để tận hưởng lối chơi và đồ họa đỉnh cao.

Ưu điểm

  • Đồ họa cực đẹp
  • Tính giải trí cao
  • Lối chơi sáng tạo

Nhược điểm

  • Bắn súng chán ngắt
  • Lái xe hơi khó
  • Không di chuyển xác chết được

Một số mẹo khi chơi game

  • Hãy sử dụng các ứng dụng điện thoại
  • Hạn chế bắn súng
  • Hack là ưu tiên hàng đầu
  • Hãy sử dụng Drone làm lợi thế

Hình ảnh trong game

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer