Vizmato giúp bạn tạo ra một video đậm chất điện ảnh

Vizmato là gì mà các designer hiện nay ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng MYGAMEVN tham khảo bài viết cung cấp dưới đây để học cách tạo ra một video đậm chất nghệ thuật vô cùng đơn giản nhé

Posted on

Chúng ta đều biết rằng để làm được một video đậm chất nghệ thuật với các hiệu ứng nổi bật đòi hỏi mất rất nhiều thời gian. Đồng thời, các designer họ cũng tốn nhiều chất xám về tư duy thiết kế để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng nhất. Giờ đây bạn có thể là chuyên gia về sản xuất video nhờ tìm kiếm các ứng dụng chỉnh sửa video hỗ trợ. Công cụ Vizmato chính là ví dụ nổi bật mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn dưới đây.

 

Vizmato là gì?

Vizmato là ứng dụng giúp người dùng trở thành các đạo diễn tài năng trong việc biên tập video và thêm hiệu ứng video. Ứng dụng này cung cấp rất nhiều lựa chọn hiệu ứng cho video, hình ảnh hay lựa chọn các âm thanh để chèn vào video mà bạn có thể sử dụng miễn phí. 

 

Vizmato có dễ sử dụng không?

Vizmato hoàn toàn không làm hàng triệu người dùng trên thế giới thất vọng với khả năng cung cấp nhiều các lựa chọn biên tập video đơn giản và tiện lợi. Người dùng có thể sử dụng và tự tay hoàn tất một video với chất lượng tốt và độc đáo nhất. Hơn nữa, các thao tác trong Vizmato rất đơn giản, dễ hiểu nên vô cùng thích hợp cho những bạn lần đầu tiếp xúc.

Ứng dụng tạo video nghệ thuật Vizmato trên điện thoại

 

Cách sử dụng Vizmato tạo video điện ảnh chuyên nghiệp

Vizmato được cung cấp miễn phí cho cả 2 nền tảng hệ điều hành trên điện thoại thông minh phổ biến nhất hiện nay là hệ điều hành Android và hệ điều hành iOS. Giao diện chính của ứng dụng có 3 lựa chọn nguồn video để sử dụng. Bao gồm Library (Thư viện video trên máy), Record (Ghi hình trực tiếp) và Popular (từ người dùng khác được chia sẻ lại).

Giao diện nổi bật của Vizmato

 

Khi sử dụng lựa chọn Record, giao diện quay phim sẽ hiện ra với các biểu tượng hiệu ứng và tác vụ kèm theo. Bạn lựa chọn và sử dụng trong lúc edit, cũng như có thể điều chỉnh độ phân giải cho video tùy theo chất lượng ống kính camera của thiết bị. Một video sắc nét nhất có thể hoàn toàn có thể thực hiện được.

Mục My Videos cho phép lựa chọn những video có sẵn

 

Nhưng nếu bạn đã có chuẩn bị sẵn video thì hãy nhấp vào Library và nhấp vào video mình cần edit. Trong mục này, Vizmato cũng cung cấp thêm các lựa chọn nối những video nhỏ lại với nhau hoặc cắt video mình muốn thông qua biểu tượng tương ứng.

Ngoài ra bạn cũng có thể thêm nhạc vào video để tăng thêm phần sinh động. Hãy nhấp vào biểu tượng hình nốt nhạc, sẽ một số các chủ đề âm thanh nền tùy theo hướng biên tập video mà bạn muốn. Các chủ đề âm thanh có sẵn sẽ được tập hợp tại mục Viztunes. Bạn có thể lựa chọn âm thanh theo chủ đề Happy, Sad,… tùy theo mục đích biên tập cho video.

Viztunes với các chủ đề âm thanh có sẵn

 

Hay bạn muốn sử dụng nhạc có sẵn trên thiết bị thì hãy nhấp vào Music Library và chọn bài hát mà bạn thích, sau đó nhấn vào dấu check để thêm nhé.

Trong giao diện mới chúng ta sẽ có các lựa chọn hiệu ứng hình ảnh cho video, như làm chậm (Slow), tăng tốc (Fast),… Bạn có thể chọn đoạn video nào đó để áp dụng hiệu ứng, hoặc áp dụng cho toàn video. Chạy video rồi chọn hiệu ứng muốn áp dụng. Nhấn lại vào hiệu ứng để trở về chế độ thông thường. Một video có thể áp dụng nhiều hiệu ứng khác nhau.

Một điều thú vị mà Vizmato mang lại trong phần thiết lập hiệu ứng này là bạn có thể lựa chọn thêm hiệu ứng trong lúc nhấn Play. Cũng như việc lựa chọn thêm nhiều hiệu ứng khác nhau vào video mà không có bất kỳ trở ngại nào

.

Quá trình đang xuất video đã edit xong

 

Khi bạn đã hài lòng với tất cả các điều chỉnh, hãy nhấp vào Save để áp dụng tất cả các lựa chọn vào video.

Nếu bạn sử dụng phiên bản miễn phí thì các video xuất ra sẽ có đính kèm logo của ứng dụng. Dĩ nhiên, nếu bạn muốn logo này không xuất hiện trên video của mình và sử dụng thêm nhiều tính năng hơn thì bạn phải bỏ ra một khoản phí nhỏ để nâng cấp phiên bản. Đừng ngần ngại vì những gì trải nghiệm sau đó mà Vizmato đem đến rất xứng đáng.

 

Trên đây là ứng dụng Vizmato giúp bạn tạo ra một video đậm chất điện ảnh nhất. Những thao tác vô cùng đơn giản mà ứng dụng hấp dẫn này mang lại rất đáng để bạn trải nghiệm. Hãy truy cập vào MYGAMEVN  để tìm hiểu thêm nhiều thông tin công nghệ cùng kho game tuyệt đỉnh hơn nữa nhé.

bạn có thể tham khảo thêm các bài viết tương tự :

https://mygamevn.com/category/phan-mem-may-tinh/

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer