Tổng hợp các cách để copy nội dung từ những trang web không cho copy

Ngày nay, việc sao chép các nội dung của bài viết ngày càng khá phổ biến. Do đó, những người làm web ban đầu cảm thấy rất đau đầu với vấn đề trên. Chính vì vậy, họ đã sử dụng Plugin hoặc chèn vào một đoạn JavaScript để khóa chuột...
Posted on

Ngày nay, việc sao chép các nội dung của bài viết ngày càng khá phổ biến. Do đó, những người làm web ban đầu cảm thấy rất đau đầu với vấn đề trên. Chính vì vậy, họ đã sử dụng Plugin hoặc chèn vào một đoạn JavaScript để khóa chuột phải hoặc trái trên trình duyệt khi xem thông tin trên trang website. Vậy làm thế nào để có thể copy nội dung trên trang web này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách copy trang web không cho copy trên chrome.

Sử dụng phần mở rộng All Copy

Với phần mở rộng All Copy bạn có thể áp dụng cho trình duyệt chrome. Để cài đặt phần mở rộng All copy chúng ta phải thực hiện các bước sau đây:

Bước 1

Sử dụng All copy

Để sử dụng phần mở rộng này bạn cần vào chơi Extension của chrome để truy cập vào All copy. Sau khi truy cập vào bạn sẽ thấy dòng chữ Add Enable Copy. 

Bước 2

Chọn bật tắt biểu tượng ở góc phải màn hình

Bạn nhấp chuột vào dòng chữ Add to chrome. Tiếp đến, bạn nhấp chọn Add extension một cửa sổ mới sẽ hiện ra. Lúc này, bạn cần bật tắt biểu tượng ở góc phải phía trên của trình duyệt là có thể chọn chuột phải hoặc trái để copy. Đây là cách copy trang web không cho copy trên chrome được nhiều người lựa chọn.

Tắt JavaScript trên Chrome

Tắt JavaScript để copy tài liệu

Một trong những cách copy trang web không cho copy trên chrome được rất nhiều người sử dựng bởi cách này rất dễ thực hiện, thao tác đơn giản. 

Bạn vào JavaScript trên dòng chữ Allowed bạn nhấn nút mở theo hướng mũi tên như trên hình. Giờ đây, bạn có thể nhấp chuột trái hoặc phải để thực hiện chức năng copy tài liệu.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên tắt JavaScript khi cần copy tài liệu. Sau khi, copy xong bạn nên bật lại JavaScript để không ảnh hưởng đến các phần khác của trình duyệt Chrome.

Sử dụng tính năng print của trình duyệt chrome

Khi bạn vào trang web cần copy nội dung văn bản hoặc lưu hình ảnh về máy tính. Bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + P hoặc chọn vào nút 3 chấm ở góc phía bên phải rồi chọn Print.

Sao chép nội dung trên bản xem trước Print

Tại chế độ xem trước nội dung văn bản của chrome trước khi in bạn có thể copy nội dung tại trang web không cho copy trên chrome về máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Sử dụng trang web thứ ba – Allowcopy.com

Sử dụng trang web thứ 3 – Allowcopy.com

Để giúp bạn nhanh chóng có thể copy các nội dung trên trang web không cho copy. Bạn chỉ cần mở trang web Allowcopy.com rồi nhập đường dẫn trang web có nội dung cần sao chép nội dùng vào và nhấn Submit hoặc Enter. Bây giờ, bạn đã có thể nhấp chuột trái hoặc phải để copy nội dung trong trang web này. 

Hy vọng, với nội dung mà Mygamevn chia sẻ một số thủ thuật nhỏ giúp bạn biết cách copy trang web không cho copy trên chrome một cách đơn giản, nhanh chóng. Từ đấy giúp bạn có thể sao chép và tham khảo tất cả các nội dung để phục vụ cho công việc của mình. Hãy nhanh tay truy cập vào trang web mygamevn.com để tìm hiểm thêm một số thông tin chi tiết về phần mềm và thủ thuật máy tính nhé!

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer