the Forest FullCrack – [ Google drive ]

The Forest là thế loại game sinh tồn kết hợp với kinh dị được phát hành vào ngày 30 tháng 4 năm 2018. Game kể về hành trình đi tìm lại con trai của Eric Leblanc ( Nhân vật chính ). Game không có nhiệm vụ hay quest nên khuyến...
Posted on

The Forest là thế loại game sinh tồn kết hợp với kinh dị được phát hành vào ngày 30 tháng 4 năm 2018. Game kể về hành trình đi tìm lại con trai của Eric Leblanc ( Nhân vật chính ). Game không có nhiệm vụ hay quest nên khuyến khích người chơi tự quyết định cho việc tồn tại. Mặc dù được the Forest phát hành năm 2018 nhưng game đã có bản early-access cách đấy 3 năm nên nhiều người chơi đã được trải ngiệm

Hòn đảo chứa đầy ắp những nguy hiểm

 

Câu chuyện của the Forest: người cha đi tìm con

Eric Leblanc và con trai của mình Timmy đang trên đường bay đi du lịch thì bất ngờ xảy đến và chiếc máy bay chở 2 người đã bị rơi xuống 1 một hòn đảo . Eric trong lúc đang nửa tỉnh nửa mê thì anh thấy một nhóm người ăn mặc kỳ dị đã bế con trai của anh đi mất, và chỉ khi anh tỉnh dậy hoàn toàn thì chính thức trò chơi sinh tồn bắt đầu. Liệu Eric có thể tìm lại được Timmy? Và nhóm người đó là ai ? Để tìm được câu trả lời thì việc đầu tiên là ta cần phải sinh tồn trước đã.

Eric Leblanc và con trai của mình Timmy

 

Tồn tại ở hòn đảo có bộ tộc ăn thịt người

Khi game bắt đầu thì chúng ta sẽ thấy những vali chứa đồ rơi xung quanh nơi máy bay và điều bạn không thể quên đó là chiếc rìu khơi đầu ( bị găm vào ngực của nữ tiếp viên hàng không ). Bạn sẽ phải xây nhà, kiếm đồ ăn, và không thể thiếu đó là nước. Cuộc sống của bạn sẽ không dễ dàng gì khi vào ban đêm bọn Cannibal se xuất hiện rất nhiều và sẽ lao vào tấn công bạn. Như đã nói : bạn là người quyết định xem mình sẽ sống sót thế nào.

Cannibal xuất hiện để tấn công chúng ta

Hệ thống của the Forest rất rộng lớn với trạng thái của cơ thế và điều bạn cần làm để cho trạng thái cơ thể của mình được ổn hơn. Bạn sẽ bị đói, khát, nhiễm bệnh và tất cả những gì bạn có là tàn dư của những hành khách trên máy bay và thiên nhiên nơi đây.

Để tìm hiểu về tất cả thì bạn sẽ phải vào những hang tối xuất hiện trong game để tìm thêm nhiều vật phẩm hơn như kiếm katana, rìu leo núi, flare… tất cả dùng cho việc phục vụ cuộc sống của bạn tại hòn đảo và việc tìm kiếm người con trai đang mất tích. Những manh mối sẽ hiện ra khi bạn đi khám phá hòn đảo như bộ phận của con robot mà Timmy mang theo hay những bức tranh được vẽ bằng bút màu của Timmy nói về những kẻ ăn thịt người nơi đây, nhưng những kẻ ăn thịt người không phải là tất cả mà tại đảo còn tồn tại nhiều thực thể “không giống người” khác nữa.

Bạn sẽ phải khám phá rất nhiều để sống sót và hệ thống hang động trong game không làm bạn thất vọng, mọi hang động đều nối với nhau và khi đi càng sâu thì bạn sẽ phát hiện ra càng nhiều điều kinh khủng đang đợi bạn ở phía trước. Những kẻ đột biến trong hang chúng còn mạnh và kinh khủng hơn những gì ta thấy trên mặt đất.

Cannibal trong hang rất hung hăng và có những biến dị

Đồ họa không quá đặc biệt

khi đặt chân vào game bạn sẽ thấy khung cảnh xung quanh rất đẹp nhưng khi đêm xuống hay vào trong hang thì mọi thứ không gì ngoài 2 chữ đáng sợ. Hình ảnh của những kẻ biến dị được xấy dựng độc đáo theo một cách nào đó. Để trải nghiệm được game hoàn hảo thì bạn cần một máy tính gaming tầm cao mới có thể thỏa mãn được cái đẹp của game.

Âm thanh của thiên nhiên

Âm thanh trong game làm cho ta như sống trong một khu rừng vậy; tiếng chim chóc, tiếng rì rào của gió, tiếng róc rách của nước trong hang. Nhưng những tiếng gào thét của những kẻ ăn thịt cũng đang sợ không kém khi bạn đang đi trong bóng tối và bất chợt nghe thấy tiếng thét của chúng thì đừng chờ gì nữa mà hãy chạy thật nhanh đến nới mà bạn đang dựng lều để có thể sống sót.

Tổng kết cho một tựa game sinh tồn

Hiện nay the forest đã cho ra phiên bản 1.1 nên game đã được nâng cấp rất nhiều kể từ bản early access đầu tiên nên game vẫn đang trên con đường hoàn thiện nhất có thể. Và tính đến thời điểm này thì đã có người kết thúc game bằng cách tìm ra bí ẩn lớn nhất của game nên các bạn hãy tải về và thử sức cùng bạn bè nhé .

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer