Sự kiện sinh nhật 10 năm liên minh huyền thoại [2009 – 2019]

Nhiều sự kiện hấp dẫn sẽ được diễn ra trong ngày kỷ niệm 10 năm sinh nhật Liên minh huyền thoại. Các siêu game thủ đang mong ngóng từng ngày, còn bạn thì sao? 1 loạt game mới ra đời trong dịp sinh nhật 10 năm liên minh huyền thoại...
Posted on

Nhiều sự kiện hấp dẫn sẽ được diễn ra trong ngày kỷ niệm 10 năm sinh nhật Liên minh huyền thoại. Các siêu game thủ đang mong ngóng từng ngày, còn bạn thì sao?

1 loạt game mới ra đời trong dịp sinh nhật 10 năm liên minh huyền thoại

Năm 2019 là một năm đặc biệt, đánh dấu chặng đường 10 năm của Liên minh huyền thoại (LMHT). Kể từ những năm đầu tiên, 2009 cho tới nay, Liên minh huyền thoại đã trải qua một quá trình với nhiều thăng trầm. Các game thủ ra đời sớm nhất phải kể tới đó là game Đấu trường Công ly. Game liên tục được đổi mới để tạo ra sự thú vị cho người trải nghiệm.

Để tạo điểm nhấn cho ngày kỉ niệm 10 năm ra đời, LMHT đã lấy game đầu đời này để nhắc lại cho mọi người cùng nhớ tới nhưng với một phiên bản mới. Và Riot cho hay, họ sẽ đầu tư nhiều vào việc sản xuất ra các game cân bằng giúp cho người chơi không bị nhầm lẫn quá nhiều khi chơi.

Tướng mới được ra mắt

Không những thế, Quỷ Vương Mordekaiser cùng Yuumi là 2 game mới được rất nhiều người hưởng ứng. Sự đầu tư này còn là lời tri ân tới tất cả mọi người đã ủng hộ Liên minh huyền thoại suốt thời gian qua. Những game thủ hãy tiếp tục tìm hiểu 2 game mới này để thấy rõ sự thay đổi và không ngừng tiến bộ của LMHT vì cộng đồng nhé.

Trận chung kết thế giới 2019 sẽ diễn ra vào tháng 10/2019

Ngoài việc ra mắt các game mới, một “bữa tiệc” được đầu tư nhiều chính là trận chung kết thế giới 2019 với sự tham gia của nhiều đội tuyển.

Để có thể giành được phần thắng, các đội tham gia cần phải bỏ qua lối chơi cũ, kiểm soát tình thế một cách chặt chẽ và hãy chơi một cách lý trí. Hứa hẹn, đây sẽ là cuộc thi đầy gay cấn.

Nhóm nhạc K/DA cùng một clip đầu tư công phu sẽ là màn trình diễn giúp cho cuộc thi khởi đầu một cách hào hứng nhất có thể.

Chỉnh sửa các tướng bị lỗi của Riot games

Chỉnh sửa tướng cũ

Đây cũng là một trong điều sẽ được Liên minh huyền thoại đầu tư nhiều thời gian công sức để hoàn thiện trước ngày kỷ niệm sinh nhật 10 năm. Và các game thủ đang mong chờ các vị tướng tốt này sẽ có được công cuộc “dậy thì” tốt.

Vậy, liệu rằng sự chỉnh sửa này có giúp cho người chơi hài lòng? LMHT sẽ chỉnh sửa theo lối thiết kế giao diện dễ nhìn, bắt mắt, phần thi kịch tính hơn và có nhiều phần quà cho người chơi. Vậy nên, chắc chắn rằng, các game thủ sẽ thấy thích thú hơn với sự đổi mới, cải tiến, chỉnh sửa lần này.

Nếu bạn cũng đang tò mò về sự thay đổi này, các bạn có thể tiếp tục trải nghiệm các trò mới, tiến bộ mới mà LMHT đang tập trung đưa ra ở những mảng mới. Chúc các bạn sẽ có những cuộc chơi đấu trí thú vị ở các mảng tướng mới là LMHT đưa ra trong dịp này.

Trên đây là một số điều mới mẻ có trong dịp kỷ niệm 10 năm Liên minh huyền thoại. Hãy tiếp tục tìm hiểu để thấy rõ hơn sự kiện lần này nhé.

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer