[Siêu phẩm] DRAGON BALL XENOVERSE 2 Deluxe Edition – 3DM

Dragon Ball Xenoverse 2 chính là điều mà những fan ruột bộ truyện tranh nổi tiếng"Dragon Ball" mong muốn với những điều mà họ có thể khám phá. So với phần 1, Xenoverse 2 có cốt truyện mở rộng hơn, nhân vật đa dạng và cốt truyện có thể thay...
Posted on

Dragon Ball Xenoverse 2 chính là điều mà những fan ruột bộ truyện tranh nổi tiếng”Dragon Ball” mong muốn với những điều mà họ có thể khám phá.So với phần 1, Xenoverse 2 có cốt truyện mở rộng hơn, nhân vật đa dạng và cốt truyện có thể thay đổi them lựa chọn của người chơi.
Người chơi sẽ đóng vai trò thuộc tổ chức Time Patrol, không còn “tốt” và “xấu”, bạn có thể làm những gì mình muốn, thậm chí là theo Frieza đánh chiếm vũ trụ.
NSX đã trau chuốt hơn về các skill, cơ chế bay lượn cũng thay đổi. Người chơi sẽ được lựa chọn 87 nhân vật khác nhau thay vì 68 như trước. 
DB Xenoverse 2 sẽ là một tựa game đối kháng nhưng xen lẫn nhập vai khi nhân vật của bạn sẽ lên level qua từng trận đánh để “trâu bò” hơn về chỉ số. Skill của nhân vật sẽ có 3 cấp độ combo cực đã tay đã mắt gồm Super Attack, Ultimate Attack và Evasive Skill.
Fshare
Update mới nhất: http://ouo.io/axJSRH

Dragon Ball Xenoverse 1 : http://ouo.io/EbwUjt
Hướng dẫn chi tiết nhất (unlock, ultimate attack, rồng thần): http://ouo.io/IrYelL
Ngoài ra đây là một game có mã nguồn mở nên sẽ có những mod độc đáo và hay tham khảo tại : http://ouo.io/ZmqKwK
Cấu hình tối thiểu
HĐH: Windows 7 64 bit trở lên
Chip: AMD Phenom II X2 550, 3.1GHz | Intel Pentium G4400, 3.30GHz 
Ram: 2 GB RAM 
Card đồ họa: GeForce GT 650 | Radeon HD 6570 
DirectX: Version 11 
Cấu hình đề nghị
HĐH: Windows 10 (64 bit only) 
Chip: Intel Core i5-3470, 3.20GHz | AMD FX-6300, 3.5Ghz 
Ram: 4 GB RAM 
Card đồ họa: GeForce GT 660 | Radeon HD 7770 
DirectX: Version 11 
Cài đặt:
Tải file Iso về, nếu là Win 8, 10 thì click thằng file còn win 7 phải dùng phần mềm ultra iso mount vào ổ ảo. Bấm setup để cài đặt. Copy file crack qua là chơi được luôn.

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer