Photoshop cs6 full crack

Photoshop cs6 full crack-cách sở hữu công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản mà không tốn chi phí. Bạn muốn có những tấm ảnh đẹp thể hiện nét đẹp, phong cách của riêng bạn? Bạn không phải là người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nên cần một ứng dụng chỉnh...
Posted on

Photoshop cs6 full crack-cách sở hữu công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản mà không tốn chi phí. Bạn muốn có những tấm ảnh đẹp thể hiện nét đẹp, phong cách của riêng bạn? Bạn không phải là người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nên cần một ứng dụng chỉnh sửa điwn giản trong thao tác chỉnh sửa? Photoshop cs6 full crack là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Photoshop cs6 là gì?

Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh có rất nhiều chức năng hữu ích giúp người dùng chỉnh sửa và thiết kế thiết kế ảnh một cách đơn giản. Nhờ đó, bạn có thể sáng tạo, nâng cao chất lượng ảnh như làm nét, chỉnh màu, chèn chữ,…

Ra đời từ năm 2012, đến nay Photoshop cs6 đã có 7 năm tuổi nhưng nó vẫn được rất nhiều người sử dụng trong lĩnh vực thiết  kế bởi công cung đa dạng, nhiều tính năng phục vụ sự sáng tạo của người dùng một cách tối ưu. Cho dù bạn là một người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hay nghiệp dư thì Photoshop cs6 vẫn la lựa chọn tốt nhất.

Download Photoshop cs6 full crack

Cách cài đặt và crack Photoshop cs6

Cấu hình máy yêu cầu

Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64

Windows XP SP3/ Windows 7 SP1 / Windows 8/Windows 8.1.

Ram: 1GB

Ổ đĩa cài đặt yêu cầu trống 1GB

Màn hình hiển thị tối thiểu 1024 x7 68 ( khuyến khích 1024 x 800) , màu 16bit, VRAM 512MB ( khuyến khích 1GB).

Cách cài đặt Photoshop cs6

Bước 1: Tải phần mềm về ở đường link trên

Sau đó giải nén bằng Winrar

Bước 2: Tắt mạng internet hoặc Wifi

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén

Nhấn file “Set Up.exe”

Bước 4: Nhấn “Try”

Chọn Try

Bước 5: Chọn ngôn ngữ “English” , chọn Accept

Chọn ngôn ngữ

Bước 6: Nhấn Connect Later

Nhấn Connect Later

Bước 7: Mặc định phần mềm sẽ tick chọn 2 bản 32 và 64 bị. Nếu bạn dùng 64 bit thì bỏ dấu tick 32 bit đi và ngược lại.

Lựa chọn

Bước 8: Chờ phần mềm tự cài đặt xong

Chờ phầm mềm cài đặt

Bước 9: Nhấn Close

Nhấn Close

Cách Crack Photoshop cs6

Bước 1: Vào thư mục giải nén ban đầu, nhấn vào thư mục “Crack” bạn sẽ thấy 2 thư mục amtilib.dll 32 hoặc 64 bit. Các bạn vào thư mục amtlib tương ứng với bản 32 bit hoặc 64 bit với lúc đầu cài đặt.

Bước 1

Bước 2: Copy vào thư mục cài đặt

Nếu dùng  máy tính 64 bit thì hãy vào thư mục 64 bit, sau đó copy file amtilib.dll và dán và thư mục cài đặt của Adobe Photoshop cs6.

Bước 2

Qua phần chia sẻ về Photoshop cs6 full crack mong các bạn có thể crack phần mềm thành công. Cùng thử sức  vớii công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời này nhé! Chắc chắn bạn sẽ có nững trải nghiệm thật thú vị và có những bức ảnh nghệ thuật của chính mình.

 

 

 

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer