Những đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.19

Trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.19, mỗi một đội đều có những điểm mạnh riêng và được trang bị vũ khí mới đặc thù. Nếu bạn đang muốn có thêm một vài lựa chọn để build đội hình tại phiên bản mới, hãy cùng chúng tôi điểm danh...
Posted on

Trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.19, mỗi một đội đều có những điểm mạnh riêng và được trang bị vũ khí mới đặc thù. Nếu bạn đang muốn có thêm một vài lựa chọn để build đội hình tại phiên bản mới, hãy cùng chúng tôi điểm danh một số đội được lọt vào bảng xếp hạng những đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.19 nhé.

Đế chế – Hiệp Sĩ

Tại phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.19, các Hiệp Sĩ chơi tốc lực với khả năng hoạt động độc lập tốt. Đồng thời, cả nhóm cũng có hiệu ứng hữu ích khi tăng sự chống chịu cho đồng minh. Bằng sự đoàn kết thay vì chỉ chiến đấu bản thân, Hiệp Sĩ làm thành dàn chắn rất nhiều đội hình khác nhau như Ác Quỷ, Xạ Thủ, Cung Thủ.

Điểm mạnh lớn nhất của Đế Chế – Hiệp Sĩ đó là sở hữu những vị tướng gánh đội cực mạnh như Swain, Draven, Katarina. Việc tận dụng trang bị với đội hình này khá đơn giản bởi các vị tướng đều sử dụng tốt gần như mọi công cụ, từ loại chống đỡ cho tuyến trên, đến sát thương vật lý cho Draven, năng lượng cho Kayle, phép thuật cho Swain và Katarina…

Đế chế hiệp sĩ hoàn chỉnh ở cấp 8

 

Yordle – Drango

Đây là một trong những đội hình được đánh giá là gây ức chế nhất trong Đấu Trường Chân Lý 9.19. Bởi vì thay bằng lên Đại Bác Liên Thanh thì bạn phải đi theo đường 4 Hoàng Dã để đối đầu với Yordle. Ngoài ra, đội hình này sở hữu trang bị mới Găng Đấu Sĩ nên tạo ra được một vài con quái vật hùng mạnh mà khó có thể cản phá được.

Chiến thuật dựa trên Găng Yordle tốt nhất tại phiên bản này là kết hợp với tộc Rồng để thu được lượng kháng sát thương khổng lồ trên Shyvana. Đội hình này chiến đấu rất ăn nhập với nhau, thậm chí còn có thể kết hợp thêm với các tộc khác như Hóa Hình – Hoang Dã – Pháp Sư.

Đội hình Yordle đầy sức mạnh

Phù Thủy – Ác Quỷ

Sau khi thay đổi cơ chế hút năng lượng, đội hình này trở thành một đội hình HOT nhất trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.19. Bạn có thể kết hợp chúng với trang bị Darkin để đẩy nhanh tốc độ hồi năng lượng cho các vị tướng. Tộc này có thể kết hợp với các Pháp Sư để tăng tốc độ hồi năng lượng vượt trội nhất.

Muốn theo đuổi đội hình này, bạn phải có chính xác những món đồ và những vị tướng cần thiết để phát huy hết sức mạnh của cả đội hình. Nếu ghép đủ bộ, đây sẽ là một trong những điểm sáng chiến đấu đã mắt nhất bởi các chiêu thức ra đòn liên tục và thay đổi linh hoạt.

Đội hình tham khảo

 

Sát Thủ – Hoang Dã

Ở phiên bản hiện tại thì Hoang Dã là đội duy nhất để đánh trúng Yordle. Trong đó, Gnar đang là vị tướng rất mạnh với khả năng kết hợp của Yordle với trang bị Găng Đạo Tặc. Hơn thế nữa, đội này có có những con bài gánh đội siêu khỏe như Rengar, Akali, Kai’sa

Sát Thủ – Hoang dã được biết đến là một đội hình khá dị vì ban đầu bạn sẽ bắt đầu với Hóa Hình và Hoang Dã, chứ không phải lên thẳng Sát Thủ như thông lệ. Sát Thủ chỉ xuất hiện ở cuối trận khi bạn có đủ Akali để kết hợp với Rengar. Đây cũng được xem là đội hình linh hoạt vì có thể linh động nhét những hệ nhỏ khác như Công Nghệ hay Đấu Sĩ khi cần thiết.

Team Sát Thủ siêu khỏe

 

Đấu Sĩ – Hư Không

Mặc dù là một đội hình cơ bản, nhưng đây lại là một đội hình bền bỉ nhất, sống sót qua tất cả các thời kỳ của Đấu Trường Chân Lý. Ở phiên bản này, có thêm sự xuất hiện của Kai’Sa nên Đấu Sĩ – Hư Không càng được phát huy sức mạnh. Kai’Sa đóng vai trò là vị trí sát thương chủ lực, hòa lấp những điểm yếu của đội hình này.

Đội hình Hư Không ra trận

Trên đây là những đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.19. Bạn nghĩ sao về những điểm sáng này? Hãy thường xuyên cập nhật các thông tin khác liên quan đến các đội hình tại Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.19 và nhiều phiên bản mới nhất khác qua website mygamevn.com các bạn nhé.

 

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer