Tải và hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2017 full crack

Nhiều người lầm tưởng Microsoft Office là phần mềm đi kèm theo máy nên hơi ngạc nhiên khi máy mua về không có bộ phần mềm này. Hoặc một số khác lại nghĩ rằng Microsoft được sử dụng miễn phí trọn đời và không hiểu tại sao Microsoft của mình...
Posted on

Nhiều người lầm tưởng Microsoft Office là phần mềm đi kèm theo máy nên hơi ngạc nhiên khi máy mua về không có bộ phần mềm này. Hoặc một số khác lại nghĩ rằng Microsoft được sử dụng miễn phí trọn đời và không hiểu tại sao Microsoft của mình bị khóa chức năng. Thực tế, bộ phần mềm này không miễn phí, bạn phải trả tiền bản quyền cho Microsoft để mua và sử dụng. Tuy nhiên trong bài viết hôm nay Mygamevn.com sẽ hướng dẫn các bạn cách cài và crack Microsoft 2017 miễn phí nhé.

Giới thiệu về Microsoft Office 2017

Microsoft Office là bộ phần mềm phục vụ các thao tác văn phòng bao gồm: Microsoft Word, Excel, OneNote, Outlook, Powerpoint, Skype for Business,…

  • Word

Microsoft Word – chương trình soạn thảo văn bản được người dùng sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng này cho phép làm việc, xử lý với văn bản (text), chỉnh sửa các hiệu ứng cho văn bản đẹp hơn như: Màu sắc,  phông chữ… cùng với khả năng chèn hình ảnh và nhiều hiệu ứng khác như âm thanh, video.

  • Excel

Công cụ thông minh Excel giúp tạo lập các bảng tính, hỗ trợ người dùng xử lý, tính toán dữ liệu chính xác tuyệt đối, nhanh chóng số lượng ô tính không giới hạn; hoàn toàn phù hợp với những công việc như: Kế toán, kiểm toán, thống kê… để xử lý dữ liệu, tính toán cộng trừ nhân chia các con số…

  • PowerPoint

PowerPoint là công cụ tạo các slide trình chiếu, bài thuyết trình… Công cụ này hỗ trợ người dùng đa dạng tính năng cũng như thực hiện một phần trình chiếu hiện đại.

Với người dùng phổ thông, đa số chúng ta chỉ quan tâm đến Microsoft Word, Excel, Powerpoint đã nêu trên. Các phần mềm khác chủ yếu phục vụ đối tượng doanh nghiệp hoặc các cá nhân có nhu cầu khai thác sâu về bộ Office này.

Microsoft đã nâng cấp lên các phiên bản có dung lượng nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng làm việc tuyệt vời cho giới văn phòng. Càng những phiên bản sau, độ hoàn thiện của Microsoft Office càng cao và được người dùng đánh giá rất tốt.

Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Office

Bước đầu tiên: Chúng ta truy cập vào link sau để tải về Microsoft Office nhé:

Bước 2: Khi tải về xong bạn giải nén, vào folder 32 bit hoặc 64 bit tùy vào phần cứng của máy. Tiếp đó bạn tìm đến file Setup.exe nháy đúp chuột để bắt đầu cài đặt.

Nhấn vào file setup.exe để cài đặt

Nhấn vào file setup.exe để cài đặt

Lúc này, màn hình sẽ hiện ra lựa chọn cho bạn

  • “Install now”: Cài đủ bộ Office
  • “Customize”: Bạn tự chọn những phần mềm muốn cài. Nếu bạn chỉ quan tâm đến Microsoft Word, Excel, Powerpoint thì nên chọn lựa chọn này nhé.

Chọn Customize để cài đặt theo nhu cầu sử dụng của mình nhé

Chọn Customize để cài đặt theo nhu cầu sử dụng của mình nhé

Bước 3: Sau khi lựa chọn xong, bạn bấm nút “Install now” để bắt đầu cài đặt nhé. Quá trình cài đặt sẽ tự động diễn ra, khi màn hình nhảy ra hộp thoại báo thành công, bạn bấm “Close” để tắt đi.

Nhấn Install Now để bắt đầu cài Microsoft Office 

Nhấn Install Now để bắt đầu cài Microsoft Office

Hướng dẫn crack Microsoft Office 2017

Tuy nhiên, khi cài đặt xong, Microsoft Office chỉ cho bạn dùng thử, khi hết hạn dùng thử bạn sẽ bị khóa một số chức năng chính như soạn thảo văn bản, nhập liệu,… rất khó chịu. Sau đây Mygamevn.com sẽ hướng dẫn các bạn cách crack bằng KMSPico.

Lưu ý: Bạn hãy tắt trình quét vi rút, trình bảo mật cho windows (Windows Defender).

Bước 1: Bạn vào trang chủ của KMSpico để tải phần mềm: https://official-kmspico.com/

Bước 2: Bạn giải nén, mở file kmspico_setup.exe để cài đặt. Bạn chỉ cần nhấn next để chuyển tới các bước cài đặt tiếp theo

Đầu tiên đây là giao diện cài đặt của KMSPico. Giao diện cài đặt ứng dụng này khá đơn giản, bạn cũng không cần quan tâm quá nhiều, cứ chọn next là được.

Giao diện cài đặt KMSPico
Giao diện cài đặt KMSPico

Chọn đồng ý với điều khoản để tiếp tục nhé

Tick chọn Accept và next
Tick chọn Accept và next

Bây giờ ứng dụng sẽ tự động cài đặt, bạn chờ đến khi chạy đến 100% là được.

Chờ xong thì Close nhé
Chờ xong thì Close nhé

Bước 3: Sau khi cài xong, bạn mở KMSPico lên, chờ phần mềm chạy và báo “Program completed” là thành công rồi.

Bây giờ bật thử Word lên để check, vào phần Active để kiểm tra xem đã kích hoạt thành công chưa. Nếu Word báo Product Activated là thành công.

Như thế này là active thành công
Như thế này là active thành công

Trên đây Mygamevn.com vừa hướng dẫn các bạn cách tải và crack Microsoft Office 2017. Tuy nhiên, nếu có thể, hãy mua Key để ủng hộ nhà phát triển nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè nếu bạn thấy hướng dẫn này có ích!

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer