Hướng dẫn tải và cài đặt IDM full toolkit 3.8

Trên mạng internet hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ download file được tạo ra để giúp chúng ta làm việc dễ dàng hơn. Trong đó IDM Full toolkit 3.8 được rất nhiều người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng biết cách tải và...
Posted on

Trên mạng internet hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ download file được tạo ra để giúp chúng ta làm việc dễ dàng hơn. Trong đó IDM Full toolkit 3.8 được rất nhiều người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng biết cách tải và crack phần mềm tuyệt vời này. Để tải về và crack IDM không khó, chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể cài đặt xong và sử dụng phần mềm. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua những bước cài đặt, cách thức download và crack IDM Full toolkit 3.8 nhé.

IDM là phần mềm gì

IDM (Internet Download Manager) là phần mềm hỗ trợ download nhiều file media, định dạng file trên mạng với tốc độ nhanh và dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, IDM không được phát hành miễn phí và bạn phải bỏ một khoản tiền để mua mã kích hoạt phần mềm này. Tuy nhiên, hiện nay trên mạng internet đã xuất hiện tràn lan rất nhiều các bài viết hướng dẫn crack IDM nhưng đa số đều lỗi link hoặc không phù hợp với các phiên bản mới. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn cách cài đặt và crack IDM Full toolkit 3.8.

Cách cài đặt IDM Full toolkit 3.9

Bước 1: Tải và giải nén

Bạn truy cập vào link này: IDM toolkit 3.9 để tải về và tiến hành giải nén file. Bạn có thể giải nén bằng Winrar hoặc một số phần mềm giải nén quen thuộc hiện nay.

Chọn Extract Here để giải nén

Bước 2: Chạy IDM Toolkit dưới quyền Admin

Khi tải về và tiến hành giải nén thành công, bạn nhấp chuột phải vào file IDM Full Toolkit rồi chọn Run as administrator

Chạy toolkit dưới quyền admin nhé

Bước 3: Tải IDM về máy

Chọn nút tải và cài đặt IDM để tải IDM về máy phiên bản mới nhất. Nếu bạn đã có IDM thì có thể kiểm tra cập nhật hoặc chuyển sang bước sau.

Chọn Tải và cài đặt để tải IDM về nhé

Bước 4: Kích hoạt IDM bằng Toolkit

Sau khi cài đặt xong IDM, chúng ta sẽ tiến hành kích hoạt. Trước tiên bạn hãy thoát IDM bằng cách nhấn chuột phải trên biểu tượng ở task bar chọn Quit hoặc thoát. Khi thoát xong, bạn quay trở lại IDM Toolkit và bấm kích hoạt IDM.

Bấm kích hoạt IDM là xong

Như vậy là chúng ta đã kích hoạt IDM thành công. Bạn có thể an tâm sử dụng mà không sợ máy dính virus hay mã độc vì toolkit tuyệt đối an toàn với tất cả những người sử dụng.

Một số tính năng của IDM Toolkit

IDM Toolkit cho phép người dùng có trải nghiệm download dễ dàng hơn nhờ được tích hợp rất nhiều tính năng như:

  • Quản lý các file đã tải về dễ dàng: Tất cả các file đã tải về đều được IDM thống kê trong bảng với đầy đủ các tiêu chí như: Tên, ngày tháng, kích cỡ, loại file. Cách bố trí và sắp xếp rất khoa học như vậy giúp người dùng dễ dàng tìm lại những file đã tải về.
  • Phân chia loại file đã tải về: Các file đã được IDM tải về sẽ được chia vào các thư mục riêng như Compressed, Documents, Videos,… Cách phân loại file này giúp chúng ta tìm kiếm lại file một cách dễ dàng hơn và không bị loạn hay rối khi cần tìm lại file đã tải.
  • Hỗ trợ chia nhỏ file để tải về nhanh hơn: Khi tải bằng IDM, file lớn sẽ được phân nhỏ ra và quá trình tải diễn ra đồng thời. Sau khi tải xong các phần nhỏ, IDM sẽ tiến hành gộp lại và ghép thành file gốc hoàn chỉnh. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian chờ đợi nhờ tốc độ internet được khai thác tối đa. Cũng nhờ tính năng này mà IDM download nhanh hơn nhiều so với các trình duyệt hay phần mềm khác.

Trên đây chúng ta đã cùng tìm hiểu về cách tải IDM toolkit full và crack IDM bằng IDM Full Toolkit. Đừng quên chia sẻ bài viết này nếu thấy bổ ích nhé. Cảm ơn tác giả Ptk911 đã viết Toolkit. Nếu yêu thích IDM, bạn hãy mua key kích hoạt để ủng hộ nhà phát triển nhé.

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer