Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe illustrator cc 2018 full crack

Adobe illustrator cc 2018 là phần mềm không thể thiếu đối với các designer. Đây là công cụ có khả năng tạo và chỉnh sửa các đối tượng vector dễ dàng.Adobe illustrator cc 2018 là phần mềm đồ họa được nhiều designer chuyên nghiệp ứng dụng. Phần mềm này sở...
Posted on

Adobe illustrator cc 2018 là phần mềm không thể thiếu đối với các designer. Đây là công cụ có khả năng tạo và chỉnh sửa các đối tượng vector dễ dàng.Adobe illustrator cc 2018 là phần mềm đồ họa được nhiều designer chuyên nghiệp ứng dụng. Phần mềm này sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ các nghiệp vụ đồ họa, thiết kế nhanh chóng, hiệu quả hơn. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay bản Adobe illustrator cc 2018 full crack về để trải nghiệm? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn tải và cài đặt Adobe illustrator cc 2018 full crack tại bài viết dưới đây nhé.

Adobe Illustrator CC 2018 là phần mềm đồ họa tiện ích

Giới thiệu chung về Adobe Illustrator CC 2018

Adobe Illustrator CC 2018 là một phần mềm đồ họa trình biên tập vector trong thiết kế. Phần mềm này được hãng Adobe Systems phát triển và tiếp thị. Với công cụ này, các designer sẽ dễ dàng trong việc thiết kế logo, poster, card visit, banner… Công cụ này giúp tạo ra hình ảnh minh họa, video, nội dung cho thiết bị di động, đồ họa kỹ thuật số. Đặc biệt, phần mềm này có hệ thống Mercury Performance mới, có tác dụng đẩy nhanh hiệu quả làm việc của chương trình và xử lý tốt các tệp định dạng lớn.

Bài viết đóp góp bởi : https://www.casino-viet.com/

Các tính năng của Adobe Illustrator CC 2018

Phần mềm đồ họa này hội tụ nhiều tính năng nổi bật khiến các designer cảm thấy vô cùng hài lòng bởi những tiện ích mà Adobe Illustrator CC 2018 mang lại. Cụ thể một số tính năng tiêu biểu dưới đây:

  • Sử dụng nhiều bảng vẽ: Người dùng có thể lựa chọn thêm, xóa, đổi tên các khu vực và lưu, xuất, in các bảng vẽ cùng nhau hoặc riêng lẻ.
  • Tăng hiệu quả công cụ vector: Phần mềm này tạo ra các project chính xác và hiệu quả hơn. Người dùng sẽ thỏa sức sáng tạo với những bản Demo đủ hình dạng, màu sắc khác nhau, với các hiệu ứng phức tạp.
  • Cải thiện công cụ Gradients: Bạn sẽ được làm việc với gradient trực tiếp trên đối tượng mà mình cần làm, tùy chỉnh màu sắc, các tham số kích thước. Thậm chí, bạn có thể tạo ra được các gradient nhanh hơn.
  • Có khả năng tích hợp với giải pháp của các phần mềm Adobe khác: Phần mềm này có các chức năng có thể tích hợp chặt chẽ các giải pháp phần mềm hàng đầu của Adobe như: Photoshop, After Effects®, InDesign®, Acrobat®…
  • Cải thiện hiệu suất Mercury: Người dùng thoải mái làm việc với các tệp phức tạp lớn, giúp tối ưu hóa bộ nhớ và hiệu suất làm việc của toàn bộ hệ thống.

(Tải Adobe Illustrator CC 2018 nhanh chóng)

Cách tải và cài đặt adobe illustrator cc 2018 full crack

Link tải Crack Adobe illustrator cc 2018: Adobe Illustrator CC 2018 Crack – [Mygamevn.com]

Link tải Adobe illustrator cc 2018

Adobe illustrator cc 2018 – 32bit

Adobe illustrator cc 2018 – 64bit

 

Dưới đây là hướng dẫn tải và crack bản 2018. Đối với bản mới nhất 2019 mà Adobe mới cập nhật thì tool crack này không khả dụng.

  • Bước 1: Tải phần mềm về máy, giải nén và tắt mạng. Mục đích  của việc ngắt mạng là không phải đăng nhập tài khoản Adobe. Sau đó, bạn chạy file Setup.exe để tiến hành cài đặt
  • Bước 2: Nếu bạn không muốn đăng nhập, hãy chọn Sign In Later. Sau đó, chọn Start Trial và Accept. Sau đó, bạn chờ để phần mềm cài đặt cho tới lúc hoàn thành

(Cài đặt Adobe Illustrator CC 2018)

  • Bước 3: Sau khi cài đặt xong phiên bản 2018, bạn cần phải crack để có thể sử dụng Adobe illustrator cc 2018 lâu dài và ổn định.

Bạn hãy copy file amtlib.dll trong thư mục crack vừa tải về. Tiếp theo, bạn chọn đúng phiên bản hệ điều hành của mình đang dùng theo đường dẫn dưới đây vào thư mục cài đặt phần mềm.

X64: C:\Program Files\Adobe\Adobe Illustrator CC 2018\Support Files\Contents\Windows

x86: C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Illustrator CC 2018\Support Files\Contents\Windows

  • Bước 4: Khởi động phần mềm và kiểm tra thao tác crack đã thành công hay chưa. Nếu màn hình hiện thông báo như dưới đây thì có nghĩa là việc cài đặt đã thành công. Từ nay, bạn sẽ không còn thấy thông báo hết hạn dùng thử nữa nhé.

(Crack thành công Adobe illustrator cc 2018)

Trên đây là các thông tin hướng dẫn tải và cài đặt Adobe illustrator cc 2018 full crack. Bạn hãy nhanh chóng tải và sử dụng ngay để cảm nhận những tiện ích của phần mềm này nhé. Nếu trong quá trình tải, cài đặt và sử dụng phần mềm này, bạn có bất cứ thắc mắc nào thì hãy theo dõi các thông tin mới nhất về Adobe illustrator cc 2018  tại mygamevn.com nhé.

 

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer