[HOT] Dragon Ball Sever Offline – Bom tấn chỉ có tại Mygamevn

Thương hiệu Dragon Ball luôn có sức hút lớn trên toàn thế giới và game nhập vai Dragon Ball Online Global cũng không phải ngoại lệ. Từng bị khai tử năm 2013 do có chi phí sản vận hành thấp gây phát sinh lỗi nhiều, Dragon Ball Online Global trở...
Posted on

Thương hiệu Dragon Ball luôn có sức hút lớn trên toàn thế giới và game nhập vai Dragon Ball Online Global cũng không phải ngoại lệ.

Từng bị khai tử năm 2013 do có chi phí sản vận hành thấp gây phát sinh lỗi nhiều, Dragon Ball Online Global trở lại sau đó 1 năm với nhiều cải thiện hơn. Đây là tựa game online hiếm hoi cốt truyện “7 Viên Ngọc Rồng” được fan ủng hộ bởi thiết kế nhân vật, bối cảnh và lối chơi rất gần với nguyên tác truyện.
Bạn sẽ dễ dàng nhận ra các địa danh hay những vùng đất quen thuộc cùng giải đấu võ đài Tenkaichi Budokai. Bên cạnh đó là tính năng truy tìm ngọc rồng quen thuộc để nhận những phần thưởng.
Mygamevn.com trân trọng giới thiệu phiên bản offline duy nhất của game tại Việt Nam có thể config chơi cùng nhau thông qua Hamachi.


1. Cài XAMPP
2. Giải nén thư mục Client copy file DBO.EXE vào thư mục chơi game.
Giải nén traslation copy pack dán vào thư mục chơi game (dịch 1 số tiếng trung sang tiếng Anh)
3. Tạo Database và Account trên localhost (xem Video)
4. Config và chạy xem ở video dưới đây (xem Video)
Video Hướng dẫn chi tiết : http://ouo.io/8gN1TF

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer