HLV của Griffin bất ngờ rời đội tuyển trước khi CKTG bắt đầu

Griffin từng được mệnh danh là đội siêu tân binh nhờ sự dẫn dắt tài ba của HLV cvMax. Tuy nhiên, mới đây, đội chính thức công bố cvMax sẽ chấm dứt hợp đồng trước khi CKTG bắt đầu diễn ra. cvMax - Huấn luyện viên tài ba đưa Griffin...
Posted on

Griffin từng được mệnh danh là đội siêu tân binh nhờ sự dẫn dắt tài ba của HLV cvMax. Tuy nhiên, mới đây, đội chính thức công bố cvMax sẽ chấm dứt hợp đồng trước khi CKTG bắt đầu diễn ra.

cvMax – Huấn luyện viên tài ba đưa Griffin giành nhiều trận thắng

Ông trở thành HLV của đội tuyển Griffin được 2 năm, bắt đầu từ hè năm 2017. Sự có mặt của ông giống như một luồng gió mới mang tới cho đội tuyển nhiều hứng khởi khi tập luyện. Với phong thái làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm truyền đạt trong nhiều năm, cvMax đã dẫn dắt đội tuyển Á Quân khu vực Hàn Quốc này đạt được những thành tích cao trong sự nghiệp thi đấu.

Cụ thể, ông đã giúp Griffin liên tiếp có 3 ngôi vị xuất sắc Á quân trong thời gian gần đây. Đây là một kết quả vô cùng đáng ngưỡng mộ.

HLV trưởng Griffin

Và tại chung kết thế giới 2019 sắp diễn ra, đội tuyển Griffin tưởng rằng sẽ tiếp tục có cơ hội nhận nhiều phần thắng dưới sự dẫn dắt của vị HLV trưởng kỳ cựu. Nhưng không, một tin bất ngờ mới đây cho biết, cvMax sẽ rời khỏi đội tuyển trong lần thi đấu lần này.

Tại sao HLV của Griffin bất ngờ rời đội tuyển trước khi CKTG bắt đầu?

Thông tin này hẳn rằng sẽ khiến không ít người bất ngờ, có chút lo lắng và thắc mắc. 

Vậy lý do là gì mà khiến vị HLV này ra đi trong khi trận đấu đang tới gần? Griffin chỉ chia sẻ rằng, việc ra đi này của cvMax nằm trong bản kế hoạch của 2 bên để chuẩn bị cho hành trình mới. Bản hợp đồng chấm dứt giữa đội tuyển và cvMax sẽ chấm dứt dưới sự đồng tình của 2 bên. 

Vậy các cầu thủ Griffin cần làm gì khi cvMax rời chức?

Tập thể Griffin liệu có thể vững trãi trong trận đấu chung kết thế giới 2019

Vậy nếu không có sự tiếp lửa từ vị HLV có 2 năm gắn bó – cvMax thì cuộc thi đấu tại bảng A với Bắc Mỹ, Châu Á vào tháng 10 tới thì Griffin có thể đánh bại hay không? 

Các đối thủ của đội tuyển đều khá mạnh và có không ít thành tích trong các kỳ đấu trước đó. Vì thế, các cầu thủ cần phải nâng cao tâm thế và chiến đấu hết mình nhé.

Đặc biệt, Griffin cần nhanh tìm đưa vị thuyền trưởng mới về dẫn dắt đội tuyển và lấy lại tinh thần, hướng dẫn kỹ thuật cho các cầu thủ trước khi quá muộn.

Tuy nhiên, hiện tại, Griffin còn đang bố trí sắp xếp mọi công việc gấp rút cho trận đấu thi Chung kết thế giới 2019 sắp tới nên chưa công bố với truyền thông về vị HLV trưởng sẽ thay thế. 

Theo dự kiến, trong vài ngày tới, Griffin có cuộc tập dượt trước kì thi đấu và thông tin về HLV thay thế cvMax sẽ được hé lộ. Tuy nhiên, chiến thuật đổi mới HLV lần này cần phải thực sự cẩn trọng, nếu không các thành viên của đội khó có thể thích ứng được với trận đấu một cách dễ dàng.

Tóm lại, sự việc HLV của Griffin bất ngờ rời đội tuyển trước khi CKTG bắt đầu hẳn đã làm cho không ít người lo lắng. Tuy nhiên, chúng ta hãy cùng hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ tới với Griffin. Biết đâu đây sẽ là một thách thức lẫn cơ hội cho đội tuyển trong trận đấu Chung kết thế giới với nhiều thành tích nổi trội! 

Hãy tiếp tục chờ đợi và đón xem để biết kết quả nhé.

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer