Giới thiệu phần mềm giả lập máy tính fx-570 VN Plus

Hãy trải nghiệm ngay phần mềm máy tính casio fx 570vn plus để biến các bài toán phức tạp trở nên thật đơn giản bạn nhé. Nếu bạn là người đam mê toán học, hoặc công việc của bạn thường xuyên phải tính toán thì đừng bỏ qua phần mềm...
Posted on

Hãy trải nghiệm ngay phần mềm máy tính casio fx 570vn plus để biến các bài toán phức tạp trở nên thật đơn giản bạn nhé.

Nếu bạn là người đam mê toán học, hoặc công việc của bạn thường xuyên phải tính toán thì đừng bỏ qua phần mềm máy tính casio fx 570vn plus nhé. Đây là phần mềm giả lập máy tính đang rất được ưa chuộng hiện nay. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm này ở bài viết dưới đây nhé.

(Casio FX-570VN PLUS có 453 tính năng)

Giới thiệu về máy tính FX-570 VN Plus

Casio FX-570VN PLUS là chiếc máy tính được ra mắt vào đầu năm 2013 và được xem như một phiên bản tiên tiến, bổ sung thêm rất nhiều tình năng hữu ích, chuyên dụng cho học sinh cấp 3. Chiếc máy tính này gồm 453 tính năng, bổ sung thêm 36 tính năng mới so với dòng máy 570ES PLUS. Nhờ vậy mà đây là công cụ hỗ trợ tích cực cho học sinh trong quá trình tính toán, giúp lưu nghiệm khi giải phương trình, tự động điều chỉnh phép nhân tắt, tính tích dãy số, giải phương trình bậc 3, tạo bảng số 2 hàm… 

Nhờ những tính năng trên, Casio FX-570VN PLUS giúp học sinh giải toán nhanh hơn, không phải qua nhiều bước chuyển đổi. Tốc độ nhanh hơn hẳn dòng cũ từ 2 đến 3 lần. Casio FX-570VN PLUS là một trong số ít dòng máy tính được phép sử dụng trong các kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh cao đẳng đại học.

Giới thiệu chung về phần mềm máy tính casio fx 570vn plus

Đối với những người thường xuyên sử dụng máy tính để bàn hoặc laptop mà vẫn đam mê toán học, hoặc hoạt động trong các lĩnh vực toán học thì thay vì bỏ tiền ra mua một chiếc casio fx 570vn plus cầm tay, bạn hãy sử dụng phần mềm máy tính casio fx 570vn plus nhé. 

Với bộ vi xử lý của máy tính, người dùng sẽ tận dụng được 100% các tính năng của một chiếc máy tính casio fx 570vn plus và thậm chí có thể sử dụng được với tốc độ cao hơn máy tính cầm tay bình thường. Và điều quan trọng là phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Khi sử dụng phần mềm máy tính casio fx 570vn plus, các bài toán phức tạp sẽ trở nên cực kỳ đơn giản. Trải nghiệm trước các tính năng trên phần mềm này là cơ hội để người dùng làm quen và tìm hiểu trước các thao tác sử dụng cũng như chức năng của chiếc máy tính này. Và sau đó việc đưa ra quyết định mua máy tính cầm thay hay không thì cũng dễ dàng hơn.

(Phần mềm giả lập máy tính sở hữu nhiều tính năng nổi bật)

Cách cài đặt phần mềm máy tính casio fx 570vn plus

Hãy trải nghiệm ngay phầm mềm máy tính casio fx 570vn plus chỉ với những bước tải và cài đặt đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Tải bộ Giả lập máy tính casio fx 570vn plus tại link:

https://drive.google.com/file/d/0B58d8CulUwaNeUd5LTJlWTUwakk/view

  • Bước 2: Giải nén tệp tin vừa tải
  • Bước 3: Chạy file Casio fx570vn plus.exe để mở giao diện máy tính casio fx 570vn plus.

Lưu ý: Trong trường hợp không mở được giao diện máy tính ảo, bạn hãy nghĩ ngay tới lý do là máy tính bạn đang dùng bị thiếu MS Visual C nhé. Bởi đây là phần mở rộng để hỗ trợ chạy  casio fx 570vn plus.

Để cài MS Visual C thì bạn cần mở thư mục Casiofx-570VNPLUS, click chọn Support, sau đó chọn vcredist_x86.exe

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn về phần mềm máy tính casio fx 570vn plus, từ đó biết cách ứng dụng phần mềm này để giải các bài toán một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Mọi thông tin về các phần mềm máy tính, vui lòng cập nhật tại website https://mygamevn.com/  nhé.

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer