Game PUBG về pháp thuật : SpellBreak bắt đầu mở cửa cho game thủ

Mới đây, SpellBreak mới chính thức mở cửa rộng rãi để chào đón mọi người tham gia. Vậy điều này có tạo nên được làn sóng mới cho làng game thủ hay không? SpellBreak - game theo thể loại Battle Royale đầy lý thú SpellBreak được biết tới là một...
Posted on

Mới đây, SpellBreak mới chính thức mở cửa rộng rãi để chào đón mọi người tham gia. Vậy điều này có tạo nên được làn sóng mới cho làng game thủ hay không?

SpellBreak – game theo thể loại Battle Royale đầy lý thú

SpellBreak được biết tới là một tựa game trực tuyến đình đám thuộc thể loại Battle Royale. Tuy đã được giới thiệu với công chúng từ trước nhưng cho tới nay, game SpellBreak mới được mở cửa để các game thủ tham gia.

Người chơi không cần phải quá gay cấn với súng đạn mà chỉ cần sử dụng các phép thuật cùng khả năng riêng biệt để tham gia trận chiến.

SpellBreak - game theo thể loại Battle Royale đầy lý thú

SpellBreak – game theo thể loại Battle Royale đầy lý thú

Điểm nổi bật của SpellBreak mang tới cho người chơi là gì? 

Đến với SpellBreak, các bạn sẽ được bước vào một thế giới ảo với muôn màu các phép thuật kì bí. Người chơi sẽ mang đôi găng tay màu đen huyền bí để có thể sử dụng phép thuật và điều khiển các bước đi của mình thần tốc.

Các class nhân vật sẽ giúp cho uy lực và các kỹ năng của bạn trở nên tinh xảo hơn rất nhiều. Đây là điều mới lạ mà SpellBreak tập trung tới. Chính vì thế, các game thủ ngay từ phút đầu tiên phải có sự tính toán thật kỹ lưỡng.

Không những thế, SpellBreak cũng trở nên đa dạng hơn khi có sự góp mặt của thành tố như lửa, điện, gió, đá và độc. Chúng có đặc tính trái ngược nhau hoàn toàn nên có tính gây sát thương cực lớn nếu như bạn điều khiển và sử dụng không chính xác.

Đặc biệt, khi tham gia game này, các nhân vật còn được trang bị “nội tại”. Có thể kể tới các pháp sư có phép lửa để thiêu đốt kẻ địch. Bạn hãy khéo léo sử dụng để có thể thoát khỏi chiến trường hỗn loạn này.

Quá thú vị phải không? Hãy thử tham gia để xem tính sát thương ở các ma thuật này như thế nào nhé!

Vậy game thủ có thể xem và mua Spellbreak tại đâu?

Game thủ có thể xem và mua Spellbreak  tại đâu?

Game thủ có thể xem và mua Spellbreak  tại đâu?

Theo thông tin mới nhất thì SpellBreak được phổ biến phát hành từ Epic Store. Mọi người có thể truy cập các trang ứng dụng này để tải hoặc mua nhé.

Nếu trong quá trình chơi có gì chưa hiểu rõ thì bạn nên tìm hiểu kỹ lại luật chơi cũng như tham khảo kinh nghiệm của các game thủ kỳ cựu khác. Những buổi gặp gỡ chia sẻ sẽ thực sự cần có vì chúng giúp bạn giải trí và có thêm kỹ năng thuần thục khi tham gia game online nói chung, chơi SpellBreak nói riêng.

Tóm lại, Game PUBG về pháp thuật: SpellBreak bắt đầu mở cửa cho game thủ là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Bạn hãy trải nghiệm ngay để cảm nhận hết sự kỳ thú của game này nhé. 

Tuy nhiên trong quá trình chơi, các bạn nên tuân thủ các quy định cũng như tham khảo thêm kinh nghiệm của những game thủ tài ba để có thể dành được nhiều phần thắng cho mình.

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer