Gam esport tổ chức fan meeting vào khi nào?

Chắc chắn nhiều người đang mong chờ một lịch hẹn mà Gam esport tổ chức gặp gỡ các fan meeting. Vậy chúng được diễn ra vào bao giờ và nội dung gồm những gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. GAM ESPORT - Hạt giống số 1...
Posted on

Chắc chắn nhiều người đang mong chờ một lịch hẹn mà Gam esport tổ chức gặp gỡ các fan meeting. Vậy chúng được diễn ra vào bao giờ và nội dung gồm những gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

GAM ESPORT – Hạt giống số 1 thế giới

GAM ESPORT là đơn vị đã giành thắng cuộc trong VCS vào 14/9/2019. Dấu mốc này đã đánh dấu bước ngoặt lớn của đội tuyển trong suốt chặng đường qua. Đặc biệt, nhờ đó, tên tuổi của hạt giống số 1 này được nâng lên một tầm cao mới.

Gam esport

Để đáp lại sự yêu mến đó, Gam Esport sẽ tổ chức một buổi gặp gỡ Fan meeting. Đây chính là dịp để các fan có thể gặp gỡ giao lưu chia sẻ về những kinh nghiệm cũng như gắn kết được hơn nữa tình cảm với công chúng. 

GAM ESPORT tổ chức gặp FAN MEETING khi nào?

Có thể nói, đây là một buổi giao lưu thực sự ý nghĩa và nhận được sự đón chờ của đông đảo mọi người. Chia sẻ về cảm xúc và cũng như ngóng đợi về sự kiện này, nhiều fan còn bày tỏ sự nôn nóng và mất ăn mất ngủ khi đợi chờ lịch hẹn để có thể gặp những người hâm mộ và trao đổi thêm nhiều kiến thức quý giá khác.

Vì thế, đừng bỏ qua sự kiện này. Nếu bạn cũng là fan của các GAM esport thì hãy đếm lùi thời gian để có thể tham gia sự kiện vào 10h – 15h Chủ nhật ngày 22/9/2019. 

Địa điểm tổ chức cuộc gặp gỡ fan meeting lần này là tại Tòa nhà Robot Tower – Quận 3, TPHCM. Cụ thể, nơi gặp gỡ giao lưu sẽ là tầng 2 của tòa nhà này. Hãy thu xếp thời gian để có thể tới trực tiếp và nói chuyện với những gam esport nhé.

Chắc chắn rằng, sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung cũng như chu toán về khẩu hậu cần, gam esport sẽ tiếp đón chu đáo và mang tới cho các bạn fan hâm mộ một buổi gặp gỡ đầy thú vị.

Những lời chia sẻ chân thành, những góc quay chụp ảnh được chuẩn bị sẵn để mọi người có thể ghi hình làm kỷ niệm đều đã được chuẩn bị kỹ càng. Việc của bạn chỉ còn là thu xếp và có mặt tại tầng 2 của tòa nhà Robot Tower nhé. 

Vậy điểm đặc biệt nào của sự kiện này được mọi người quan tâm hơn cả?

Fan meeting không chỉ là sự kiện giao lưu được mọi người chờ đợi mà đó còn là dịp để chiêm ngưỡng các phiên bản áo thun bắt mắt mới sẽ được trưng bày tại đây. Những chiếc áo này được bán có hạn. 

Gam esport tổ chức Fan meeting – Sự kiện được mong chờ

 

Tất cả chỉ có vẻn vẹn 20 chiếc áo. Và thương hiệu VNPay sẽ là đơn vị cùng đồng hành trong sự kiện lần này. Khi các bạn sử dụng VnPay là một trong những phương tiện để thanh toán mua áo thì sẽ nhận được mức chi phí cực kì ưu đãi.

Vậy còn lý do gì bạn không lên ngay kế hoạch cho mình trong buổi gặp gỡ fan meeting lần này. Chỉ có vẻn vẹn vài tiếng đồng hồ nhưng gam esport sẽ giúp bạn có được buổi giao lưu hấp dẫn nhất, nội dung phong phú và có cơ hội nhận những phần quà ý nghĩa, những món quà ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay.

Chúc các bạn sẽ có một buổi trao đổi cùng fan meeting của gam esport thú vị!

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer