[Fshare/RPG] SpellForce 2 – Anniversary Edition

SpellForce 2 - Anniversary Edition là phiên bản trau chuốt hơn về hình ảnh, sửa lỗi thêm nhiều tính năng và phù hợp hơn với nhiều thiết bị so với phiên bản Shadow Wars. Cốt truyện với  chủng tộc Dark Elves, Shaikan và Human trên vùng đất Eo. Cả 2...
Posted on

SpellForce 2 – Anniversary Edition là phiên bản trau chuốt hơn về hình ảnh, sửa lỗi thêm nhiều tính năng và phù hợp hơn với nhiều thiết bị so với phiên bản Shadow Wars.

Cốt truyện với  chủng tộc Dark Elves, Shaikan và Human trên vùng đất Eo. Cả 2 tộc duy trì nền hòa bình với nhau, tuy nhiên Dark Elves đã không còn giữ được khi tộc Shadows là các Elves bị tha hóa tạo nên cuộc nội chiến của tộc này. Họ phải cầu viện tới 2 tộc còn lại, thủ lĩnh của Dark Elves gửi con gái Nightsong của mình cầu viện. Người đầu tiên gặp cô gái chính là bạn, một chiến binh Shaikan với dòng máu rồng. Bạn quyết định giúp cô gái dù sẽ gặp rất nhiều khó khăn…
Là sự kết hợp của game chiến thuật và nhập vai, yếu tố RPG là nổi bật hơn với khả năng tùy biến nhân vật chính cao. Xuất phát điểm như nhau nhưng theo thời gian bạn sẽ lựa chọn con đường riêng cho mình. SpellForce 2 – Anniversary Edition vẫn là lối chơi trỏ và đánh với sự kết hợp giữa cận chiến và phép thuật.
Cấu hình tối thiểu
OS: Windows XP SP 3/Windows VISTA SP 2/Windows 7/Windows 8/Windows 10 (32 or 64bit)
PROCESSOR: AMD/Intel Dual-Core 2.4 GHz
MEMORY: 1024 MB RAM
GRAPHICS: 512 MB DirectX 9.0c compatible card with shader model 3.0
DIRECTX: Version 9.0c
STORAGE: 9 GB available space
SOUND CARD: DirectX 9.0c compatible
ADDITIONAL NOTES: Nvidia GeForce 8800 / AMD Radeon HD 3870 or better. Other cards may work, but are not explicitly supported.
Cấu hình đề nghị
OS: Windows XP SP 3/Windows VISTA SP 2/Windows 7/Windows 8/Windows 10 (32 or 64bit)
PROCESSOR: AMD/Intel Dual-Core 3.2 GHZ
MEMORY: 2048 MB RAM
GRAPHICS: 2048 MB DirectX 9.0c compatible card with shader model 3.0
DIRECTX: Version 9.0c
STORAGE: 9 GB available space
SOUND CARD: DirectX 9.0c compatible
ADDITIONAL NOTES: Nvidia GeForce 560 / AMD Radeon HD 6850 or better. Other cards may work, but are not explicitly supported.

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer