[Fshare/MEGA] Phong Vân Vô Song Offline 2017 H40 Việt Hóa 100%

Phong Vân Vô Song Offline không còn xa lạ với những người đam mê Webgame offline, mygamevn.com giới thiệu tới các bạn bản H40 được Việt Hóa hoàn toàn. Xuất hiện vào giữa năm 2014, Phong Vân như một làn gió mới thổi vào mảng webgame kiếm hiệp. Ở thời...
Posted on

Phong Vân Vô Song Offline không còn xa lạ với những người đam mê Webgame offline, mygamevn.com giới thiệu tới các bạn bản H40 được Việt Hóa hoàn toàn.

Xuất hiện vào giữa năm 2014, Phong Vân như một làn gió mới thổi vào mảng webgame kiếm hiệp. Ở thời điểm đó, Phong Vân là tựa game đầu tiên có nội dung bám sát với bộ truyện cùng tên của nhà văn Mã Vinh Thành vốn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.
Tuy bị gắn mác là một webgame 2D nhưng Phong Vân đã chứng tỏ mình không hề thua kém những tựa game khác. Từ tạo hình nhân vật, hiệu ứng ánh sáng, chiêu thức…tất cả đều được chăm chút đến từng đường nét. Phong Vân còn khiến người chơi ấn tượng bởi hệ thống thú cưỡi sinh động đến kinh ngạc với Long, Lân, Phụng…
Sự dung hoà giữa nội dung và hình thức đã giúp Phong Vân tái hiện gần như trọn vẹn một thế giới kiếm hiệp đa sắc màu. Bước vào Phong Vân, người chơi sẽ có nhiều cảm giác quen thuộc với các lớp nhân vật như Nhiếp Phong, Sở Sở, Đệ Nhị Mộng, Bộ Kinh Vân hay các địa danh nổi tiếng được đưa vào những phó bản. Chính những điều này đã giúp Phong Vân dễ dàng đi vào lòng người chơi và được đông đảo game thủ yêu thích.

Chơi Phong Vân Vô Song bản H20 Việt Hóa

Lưu ý chỉ Máy 64 Bit mới chơi được, máy 32 bit vui lòng chơi bản H20 ở trên
Giải nén tại ổ D với đường dẫn D:/H40
Chạy Essamp với quyền Admin
Chạy lần lượt 1 – 2 – 3 – 4 đợi 1 lúc
Vào 127.0.0.1 để đăng ký tài khoản
Lệnh sử dụng trong game:
//zmkm 
//tuhao 
//cls (clear chat)
//nb (add attack, life, maxlife……)
//sb (ngc vs lệnh trên )
//mt ( chỉ ad máu và max hp)
//lowhp (ngc lệnh trên )
//die ( tự tử )
//sign ( hình như là max thành tựu)
//expup (up kinh nghiệm)
//ver (xem version)


Nhận link trực tiếp Fshare/GGDrive không quảng cáo qua FB hoặc Email, bạn có thể Donate ủng hộ Mygamevn.com tại:
https://vrdonate.vn/unghomygamevn
(giá trị tùy tâm, để lại email hoặc link FB, Admin sẽ nhắn tin ngay)
MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer