[Fshare/Adventure] Empathy Path of Whispers

Mygamevn.com giới thiệu tới các bạn tựa game Empathy Path of Whispers. Empathy: Path of Whispers là một trò chơi phiêu lưu khí quyển và siêu thực, nơi bạn khám phá một thế giới dường như bị bỏ rơi qua những cảm xúc và ký ức của những người từng sinh...
Posted on

Mygamevn.com giới thiệu tới các bạn tựa game Empathy Path of Whispers.

Empathy: Path of Whispers là một trò chơi phiêu lưu khí quyển và siêu thực, nơi bạn khám phá một thế giới dường như bị bỏ rơi qua những cảm xúc và ký ức của những người từng sinh sống , cố gắng khôi phục sự cân bằng đã mất của thế giới như cuộc hành trình của bạn qua quá khứ của nó. 
Với sự tập trung mạnh mẽ vào việc kể chuyện và khám phá, người chơi sẽ thấy mình trong một thế giới kỳ lạ được tạo ra từ cảm xúc và ký ức của mọi người, có thể được điều khiển và khám phá. Những kỷ niệm bị mất là chìa khóa để xây dựng lại thế giới đổ nát trở lại trạng thái cũ của nó, khám phá ra quá khứ bí ẩn của nó và dừng lại một cuộc phiêu lưu sắp xảy ra. 
Thông qua cơ chế tường thuật sáng tạo, trò chơi sẽ thách thức người chơi khám phá và đạt được sự hiểu biết về thế giới kỳ lạ mà họ đang đi qua.

Cấu hình đề nghị

OS: Windows 7, 8, 10 64 bit (32 bit NOT supported)
Processor: 2.5 Ghz Intel Core 2 Quad Q8300 or equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 550 Ti or ATI HD6950 or equivalent
DirectX: Version 11
Storage: 9 GB available space

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer