[Fshare/Action/Horror] Outlast 2

Phần tiếp theo Outlast 2 gây sự ám ảnh hơn hẳn phần 1 với những tình tiết kinh dị vượt xa mọi tưởng tượng của game thủ. Game chỉ dành cho những kẻ có thần kinh thép. Khác với phần đầu mang màu sắc giả tưởng, Outlast 2 có cốt...
Posted on

Phần tiếp theo Outlast 2 gây sự ám ảnh hơn hẳn phần 1 với những tình tiết kinh dị vượt xa mọi tưởng tượng của game thủ. Game chỉ dành cho những kẻ có thần kinh thép.

Khác với phần đầu mang màu sắc giả tưởng, Outlast 2 có cốt truyện siêu nhiên và tín ngưỡng. Người chơi sẽ vào vai cameraman Blake đang cùng cô vợ điều tra về cái chết của cô con gái họ.Nhưng sự cố rơi máy bay đã khiến họ chia lìa. Blake phải tìm kiếm vợ mình tại một thị trấn hẻo lánh nơi có mặt của một giáo phái cuồng tín săn đuổi anh vì một lý do chưa rõ.
Công cụ duy nhất của Blake là chiếc camera nhìn xuyên đêm, anh phải làm các nhiệm vụ chạy trốn sự truy đuổi thu thập các viên pin để giữ camera luôn hoạt động.
Điểm đáng sợ ở Outlast 2 không chỉ là sự truy đuổi liên tục của giáo phái mà còn là ảo giác liên tục của Blake khi anh luôn tưởng tượng ra mình là 1 bóng ma trong một trường học.
Gameplay
Điểm khác biệt so với Outlast 1 đó là thay vì không gian nhà thương điên chật hẹp Mount Massive, game đặt trong bối cảnh rộng hơn, điều này cũng tạo cảm giác khó hoàn thành các nhiệm vụ.
Outlast 2 gây áp lực lớn lên mọi người chơi khi phải tạo các trường đoạn chạy trốn nguy hiểm và phải nhanh chóng thu thập pin để không bị giết chết.

Cấu hình tối thiểu
OS: Windows Vista / 7 / 8 / 10, 64-bits
Processor: Intel Core i3-530
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 1GB VRAM, NVIDIA Geforce GTX 260 / ATI Radeon HD 4870
DirectX: Version 10
Storage: 30 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible
Additional Notes: Targetting 720p @ 30 fps
Cấu hình đề nghị
OS: Windows Vista / 7 / 8 / 10, 64-bits
Processor: Intel Core i5
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 1.5GB VRAM, NVIDIA Geforce GTX 660 / ATI Radeon HD 7850
DirectX: Version 11
Storage: 30 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible
Additional Notes: Targetting 1080p @ 60 fps

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer