[Fshare/Action] NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 4 – game chuyển thể thành công hiếm hoi

Trong tất cả các game chuyển thể từ hoạt hình, có thể nói Naruto Shippuden: Ultimate Ninja là tựa game thành công nhất, truyền tải được nội dung của truyện. Lối chơi lôi cuốn và đồ họa tuyệt vời đồng thời cải tiến hơn so với trước, NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja...
Posted on
Trong tất cả các game chuyển thể từ hoạt hình, có thể nói Naruto Shippuden: Ultimate Ninja là tựa game thành công nhất, truyền tải được nội dung của truyện.

Lối chơi lôi cuốn và đồ họa tuyệt vời đồng thời cải tiến hơn so với trước, NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 4 nhận đươc vô số phản hồi tích cực của khán giả.
Cốt truyện xuyên suốt về Đại Chiến Giới Nhẫn là hồi kết của câu chuyện về Naruto. Câu chuyện của game được chia thành các màn chơi nhỏ với độ thuuer thách khó hơn trước, khi vượt qua các màn bạn sẽ nhận được những vật phẩm quý hiếm, bên cạnh đó là mở khóa các nhân vật quan trọng.
Bên cạnh các chế độ Story và Adventure, người chơi sẽ có chế độ Battle Online chơi trực tuyến toàn cầu, Free Battle sẽ đánh nhau với Bot.
Nhịp độ các trận đấu trong game khá nhanh và lôi cuốn, bên cạnh đó là hệ thống khổng lồ 120 nhân vật có thể lựa chọn để đảm bảo sẽ rất “tốn” thời gian để khai phá.
Link phụ (Ten lua): http://ouo.io/p9Qiy5
Cấu hình tối thiểu
OS: Windows (64bit) 7 or higher up to date
Processor: Intel i3-530, 2.93Ghz / AMD Phenom II X4 940, 3.0GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 2048 MB video card, Pixel Shader 5.0
DirectX: Version 11
Storage: 40 GB available space

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer