[Fshare/Action] Mortal Kombat XL – Rồng Đen mới nhất dành cho PC

Khác với tuyên bố chỉ dành cho XBOX, nhà sản xuất đã ra mắt phiên bản Mortal Kombat XL Full Crack Download dành cho PC, đây là bản nâng cấp của MK X. Là phiên bản nâng cấp, Mortal Kombat XL có một số bổ sung mới về lối chơi như...
Posted on

Khác với tuyên bố chỉ dành cho XBOX, nhà sản xuất đã ra mắt phiên bản Mortal Kombat XL Full Crack Download dành cho PC, đây là bản nâng cấp của MK X.

Là phiên bản nâng cấp, Mortal Kombat XL có một số bổ sung mới về lối chơi như nhân vật có thể sử dụng các vật dụng xung quanh để tấn công đối thủ, hay mỗi nhân vật có 3 thế võ.

Mortal Kombat XL gây ấn tượng với dàn 24 nhân vật để chọn lựa với những gương mặt mới như Takeda, Erron Black hay Kung Jin.
Lối chơi của “Rồng Đen” huyền thoại có sự mượt mà cùng các đồ vật có khả năng tương tác. Điểm đặc biệt nhất là hệ thống Variations cho phép đấu sĩ sử dụng 3 phong cách: tấn công, phòng thủ và đặt bẫy.

Lấy ví dụ Sub-Zero, trong đó: “Cyromancer” cho phép Sub-Zero “triệu hồi” vũ khí thuộc hệ băng (kiếm và búa tạ), “Unbreakable” tạo khiên băng và phủ toàn bộ thân thể Sub-Zero bằng một lớp băng để giảm thiểu mức sát thương của địch thủ, còn “Grandmaster” cho phép Sub-Zero tạo nên một “bù nhìn”, khiến địch thủ đông cứng khi chạm vào hoặc có thể dùng nó để ném về phía địch thủ.

Cấu hình tối thiểu
OS: 64-bit: Vista, Win 7, Win 8, Win 10 

Processor: Intel Core i5-750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz 
Memory: 3 GB RAM 
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 460 | AMD Radeon HD 5850 
DirectX: Version 11 
Network: Broadband Internet connection 
Storage: 36 GB available space

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer