[Fshare/Action] Mafia III Stones Unturned

Mafia III Stones Unturned tựa game đã khắc họa khá chân thực và sát với thế giới băng đảng, trải nghiệm vô cùng ấn tượng với những ai đã chơi thử. New Bordeaux trong Mafia III được xây dựng theo thành phố New Orleans. Đây là nơi của những vẫn...
Posted on

Mafia III Stones Unturned tựa game đã khắc họa khá chân thực và sát với thế giới băng đảng, trải nghiệm vô cùng ấn tượng với những ai đã chơi thử.

New Bordeaux trong Mafia III được xây dựng theo thành phố New Orleans. Đây là nơi của những vẫn đề nóng bỏng thập niên 60 nơi mà phong trào Hippie, mâu thuẫn chính trị, tôn giáo, sắc tộc xảy ra.
Những mâu thuẫn giữa các thế lực ngầm, các cuộc thanh toán xảy ra giữa nhiều bên và người cần giải quyết mâu thuẫn đó là nhân vật chính Lincoln Clay.
Mafia III Sones Unturned được cho là có các nhân vật diễn xuất tốt nhất trong các dòng game nặng AAA, thậm chí hơn cả Grand Theft Auto V, Metal Gear Solid V và thậm chí là cả The Witcher 3.
Gameplay của Mafia III khá thông minh khi xây dựng cốt truyện trả thù của Lincoln theo lời khai của đặc vụ CIA John Donovan và các nhân vật phụ khác. Cốt truyện sẽ phụ thuộc vào hành động của người chơi.

Cấu hình tối thiểu
OS: Windows® 7, 64-bit
Processor: Intel i5-2500K, AMD FX-8120
Memory: 6 GB RAM
Graphics: 2GB of Video Memory & NVIDIA GeForce GTX 660, AMD Radeon HD7870
DirectX: Version 11
Storage: 3 GB available space
Sound Card: DirectX Compliant Sound Card
Additional Notes: Windows 8.1 users may need additional Windows Update files: Please
Cấu hình yêu cầu
OS: Windows® 7, 64-bit
Processor: Intel Core i7 3770 / AMD FX-8350
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 4GB of Video Memory & NVIDIA GeForce GTX 780 or GeForce GTX 1060, AMD Radeon R9 290X
DirectX: Version 11
Storage: 3 GB available space
Sound Card: DirectX Compliant Sound Card

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer