[Fshare/Action] The King Of Fighters XIV Multi10 With Update 3

The King Of Fighters XIV là game đối kháng có phong cách chơi đội nhóm với 3 nhân vật của từng bên sẽ tuần tự giao chiến với nhau. The King Of Fighters XIV vẫn giữ nguyên lối chơi truyền thống với các chế độ nhảy cao, thấp, Max Mode...
Posted on

The King Of Fighters XIV là game đối kháng có phong cách chơi đội nhóm với 3 nhân vật của từng bên sẽ tuần tự giao chiến với nhau.

The King Of Fighters XIV vẫn giữ nguyên lối chơi truyền thống với các chế độ nhảy cao, thấp, Max Mode với thi triển combo đòn.
Điểm nhấn cảu KoF XIV vẫn là hệ thống chiến đấu 3 nhân vật. Game cho phép số lượng nhân vật lựa chọn lên tới 50 người và bạn sẽ lựa chọn 3 người cho rằng phù hợp nhất để lập team chiến đấu. Điều này giúp bạn sẽ tính toán chiến thuật để lựa chọn những đấu sĩ tiên phong, hay đấu sĩ chủ lực.
Chuyển động hình ảnh khá mượt mà không cứng nhắc so với những gì bạn thấy ở nền đồ họa 3D khá sơ khai, âm thanh với các đòn đánh mạnh mẽ cũng đá tai hơn.


Cấu hình :
OS:Windows 7 64-bit
PROCESSOR:Intel Core i3-4160 @ 3.40GHz
MEMORY:4 GB RAM
GRAPHICS:NVIDIA® GeForce® GTX 480, Intel® HD Graphics 4400, ATI Radeon™ HD 5000 series, or better. OpenGL 4.3 required.
STORAGE:16 GB available space
ADDITIONAL NOTES:Compatible with XInput and DirectInput USB devices including gamepads and arcade sticks based on Xbox 360, Xbox One, and DualShock controllers. 

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer