[Fshare/Action] EVERSPACE 2017-Game chiến đấu phi thuyền đồ họa siêu đẹp

EVERSPACE - tựa game bắn súng không gian vũ trụ đã chính thức ra mắt. Đồ họa tuyệt vời cùng bối cảnh mới lạ sẽ khiến các game thủ phải thích thú. EVERSPACE sẽ giúp bạn trải qua cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm và cũng không kém phần thú...
Posted on

EVERSPACE – tựa game bắn súng không gian vũ trụ đã chính thức ra mắt. Đồ họa tuyệt vời cùng bối cảnh mới lạ sẽ khiến các game thủ phải thích thú.

EVERSPACE sẽ giúp bạn trải qua cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm và cũng không kém phần thú vị với những thứ chỉ xuất hiện ở khoảng không vũ trụ bao la. Bạn sẽ sử dụng kinh nghiệm và kĩ năng chiến đấu để sinh tồn ở một chiến trường mới lạ mà ở đó mỗi nhân vật bạn chọn sẽ đưa tới một câu chuyện khác nhau.
Nhà sản xuất đã truyền tải một game bắn súng không gian điên cuồng với nền đồ họa được đánh giá là “khủng” nhất làng game PC. Không gian giả tưởng được thiết lập với hàng vạn vật thể khác nhau đảm bảo bạn phải chết mê chết mệt. Bạn sẽ trải qua những trận chiến với làn đạn “ngập màn hình” cùng vô số tinh thể, hành tinh, phi thuyền,…
Để sinh tồn trong chiến trường khủng khiếp này bạn cần rất cẩn trọng, bởi sơ suất nhỏ sẽ khiến phi thuyền chiến đấu của bạn tan xác pháo. Bạn sẽ có cơ hội để nâng cấp phi thuyền với những tài nguyên khác nhau để phù hợp với các màn chơi.


Cấu hình tối thiểu
OS: 32/64-bit Windows 7 / 8.1 / 10
Processor: Intel CPU Core i3
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 480 / AMD Radeon HD 5870
DirectX: Version 10
Storage: 8 GB available space
Cấu hình đề nghị:
OS: 32/64-bit Windows 7 / 8.1 / 10
Processor: Intel CPU Core i5
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 770 / AMD Radeon R9 280X
DirectX: Version 11
Storage: 8 GB available space

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer