[Fshare/Action] Call of Duty Infinite Warfare – Quái vật FPS

Vượt qua nhiều chê bai của dư luận, Call of Duty Infinite Warfare Full Crack đã chứng tỏ được thực lực và cho thấy tựa game này thực sự là "Quái vật FPS". Rời khỏi Trái Đất, nội dung của COD Infinite Warfare tới một hành tinh khác, đây là một...
Posted on

Vượt qua nhiều chê bai của dư luận, Call of Duty Infinite Warfare Full Crack đã chứng tỏ được thực lực và cho thấy tựa game này thực sự là “Quái vật FPS”.

Rời khỏi Trái Đất, nội dung của COD Infinite Warfare tới một hành tinh khác, đây là một không gian ấn tượng để tạo ra một câu chuyện về game bắn súng đỉnh cao. Bên cạnh đó chế độ Zombie cũng được chăm chút khá tốt. Cốt truyện với 2 nhân vật Reyes và Ethan cũng lôi cuốn và đầy cảm xúc không kém phần Modern Warfare. 
Infinite Warfare đánh dấu phần chơi Campaign hay nhất trong lịch sử của series game bắn súng góc nhìn thứ nhất này từ thuở khởi nguyên.
Đồ họa là điểm ấn tượng nhất của Call of Duty Infinite Warfare được đánh giá cao nhất toàn bộ series. Bối cảnh của COD Infinite Warfare mang màu sắc chiến tranh chân thực thay vì viễn tưởng như nội dung. Bên cạnh chế độ chiến dịch là các chế độ Zombie có thể chơi Co-op hay IW chơi qua mạng. Người chơi có thể chế đồ từ các nguyên liệu tạo vũ khí cá nhân hóa cho mình.

OS: Windows 7 64-Bit or later 
Processor: Intel Core i3-3225 @ 3.30GHz or equivalent 
Memory: 8 GB RAM 
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB 
DirectX: Version 11 
Network: Broadband Internet connection 
Storage: 70 GB available space 
Sound Card: DirectX 11 Compatible 
Additional Notes: Disk space requirement may change over time.

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer