[Fshare/Action] Batman Arkham Knight – game siêu anh hùng xuất sắc

Batman Arkham Knight là một đại diện xuất sắc của dòng game siêu anh hùng đồng thời trở thành chuẩn mực của thể loại game chuyển thể này. Giống như loạt phim Batman của Christopher Nolan, Batman Arkham Knight là phần cuối của loạt 3 game Batman ở vũ trụ...
Posted on

Batman Arkham Knight là một đại diện xuất sắc của dòng game siêu anh hùng đồng thời trở thành chuẩn mực của thể loại game chuyển thể này.

Giống như loạt phim Batman của Christopher Nolan, Batman Arkham Knight là phần cuối của loạt 3 game Batman ở vũ trụ Arkham. Có thể nói phần cuối này đã lột tả những gì cần biết về “Đấng” Người Dơi như một chiến binh mạnh mẽ, một nhà chiến thuật đại tài với đầu óc suy luận thông minh và một tay chơi tỷ phú siêu giàu.
Batman Arkham Knight vẫn giữ lối chơi truyền thống trong đó có thể kể tới hệ thống Free-Flow cho phép tấn công liên hoàn một cách tự do. 
Ngoài ra Batman sẽ được hỗ trợ bởi Robin, Catwoman hay Nightwing, những nhân vật quen thuộc qua chế độ Dual Play. Điều này đem lại cảm giác điều khiển 2 nhân vật, rất mới lạ.
Không thể không nhắc tới dàn nhân vật phản diện nổi tiếng với Penguin, Two-Face, Harley Quinn, Riddler, Firefly, Man-Bat, Deathstroke, Deacon Blackfire, Hush, Professor Pyg và Simon Stagg, trong đó cốt truyện khá dễ đoán với trùm cuối là Scarecrow.

Cấu hình tối thiếu
OS: Win 7 SP1, Win 8.1 (64-bit Operating System Required)
Processor: Intel Core i5-750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 (2 GB Memory Minimum) | AMD Radeon HD 7870 (2 GB Memory Minimum)
DirectX: Version 11
Storage: 45 GB available space
Cấu hình đề nghị
OS: Win 7 SP1, Win 8.1 (64-bit Operating System Required)
Processor: Intel Core i7-3770, 3.4 GHz | AMD FX-8350, 4.0 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 – 3 GB Memory Recommended | AMD Radeon HD 7950 – 3 GB Memory Recommended
DirectX: Version 11
Storage: 55 GB available space

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer