Dying Light: the following FullCrack [ GG drive ]

Zombie là một chủ đề đã được phát triển khá lâu về trước và game về zombie nổi tiếng mà ta biết đến có thể đó là 2 phần Left 4 dead của valve. Nhưng bài viết này sẽ nói về game Dying light. Dying light là tựa game sinh...
Posted on

Zombie là một chủ đề đã được phát triển khá lâu về trước và game về zombie nổi tiếng mà ta biết đến có thể đó là 2 phần Left 4 dead của valve. Nhưng bài viết này sẽ nói về game Dying light. Dying light là tựa game sinh tồn góc nhìn thứ nhất được phát triển được phát triển bởi Techland và được phát hành bởi Warner Bros vào năm 2015. Game là sự kết hợp của zombie và pakour … bạn nghĩ sao khi bạn đang bị zombie đuổi và bạn phải nhảy qua những tòa nhà một cách nhanh chóng chỉ để nhanh chóng về với safezone nơi mà bạn không phải lo nghĩ gì để đánh một giấc ngon lành ?

Dying light: the following game kết hợp giữa parkour và zombie

 

Một câu chuyện bí ẩn

Thành phố Harran đang bị chìm vào một loại dịch bệnh khiến phần lớn dân số hóa thành zombie và điều tất nhiên sẽ đến đó là sự cách ly của bộ quốc phòng . GRE là tổ chức giúp đỡ những người còn đang mắc kẹt trong thành phố bằng cách thả xuống những thúng hàng cung cấp một thứ thuốc để kéo dài quá trình biến đổi thành zombie cho người bị cắn tên là antizine. Nhưng có một kẻ chiếm đoạt hết số thuốc đó chính là Rais (Suleiman Kadir), không những thế Rais còn đang giữ một tệp tin bí mật mà GRE không muốn một ai biết.

Rais (Suleiman Kadir) kẻ phản diện điên cuồng trong game

Kyle Crane là người mà được GRE thuê để lấy lại tập tin bí mật nó từ Rais và cũng là nhân vật chính của Game. Ở đây anh được những người ở The Tower cứu sống và từ đây mọi chuyện chính thức bắt đầu. Câu hỏi được đặt ra là tập tin đó là gì ? tại sao Rais lại có được nó ? vậy hãy tải và tìm hiểu xem câu chuyện của thành phố Harran sẽ đưa bạn đến đâu nhé.

Sự đa dạng của game

Dying light có một lối chơi đa dạng khi mà kỹ năng của bạn sẽ nhận được thông qua 3 nhánh chính đó là POWER, AGILITY, SURVIVAL. Lựa chọn của bạn đó là sử dụng sức mạnh của mình để xử lý lũ zombie hoặc bạn sử dụng sự nhanh nhẹn của mình để chạy trốn khỏi lũ zombie  hay bạn sẽ sống sót bằng sự tinh quái của mình. Tuy nhiên mỗi lựa chọn đều có ưu và nhược điểm nên điều người chơi cần là kết hợp nhuần nhuyễn các kỹ năng.

Các nhánh skill của Kyle Crane trong game

 

Vũ khí không tồn tại mãi mãi. Game sẽ cho bạn thấy sự chân thực của việc sinh tồn bằng cách cho vũ khí bạn sử dụng sẽ có độ bền và số lần sửa. Mỗi lần bạn tấn công zombie thì độ bền của nó sẽ giảm dần và bạn cần nguyên liệu để sửa nó và số lần sửa cũng có hạn. Khi bạn sử dụng hết số lần sửa đã hết thì vũ khí của bạn sẽ không sử dụng được nữa.

Hệ thống vật phẩm của game cũng đa dạng. những con dao hoặc chiếc rìu của bạn sẽ làm được thêm nhiều hiệu ứng hơn bằng cách tìm ra những vật phẩm để lắp ráp và bản thiết kết có sẵn, ví dụ: rìu sẽ có thể gây cháy cho zombie qua những phát chém để tăng sát thương nên bạn sẽ rất quý những thứ mình tạo ra.

Bên cạnh chế độ single player thì bạn có thể co-op với thêm 3 người bạn nữa cùng nhau sinh tồn và làm nhiệm vụ trong một thế giới vô cùng hỗn loạn của game. Game sẽ hay hơn rất nhiều khi có người bạn đồng hành, đúng chứ ? Không những là sinh tồn, game còn cho bạn vào vai zombie để tấn công những người còn đang sống trong thành phố. Đây cũng là một chế độ đáng trải nghiệm trong game.

Với hệ thống parkour của Dying Light thì bạn sẽ phải mất một ít thời gian để học cách leo trèo lên các bờ tường, yêu cầu bạn phải quay góc nhìn sao cho phù hợp. Và khi bạn thành thạo kỹ năng parkour rồi thì bạn sẽ dễ dàng chạy trên những mãi nhà trong thành phố mà không sợ phải đụng độ zombie. Nhưng đó chỉ là buổi sáng thôi còn khi đêm xuống thì bạn cố gắng đừng ra ngoài vì zombie sẽ xuất hiện không chậm chạp như buổi sáng. Vào ban đêm những zombie xuất hiện sẽ là Volatile,Bolter, Night Walker và Night Hunter là những con quái vật mà bạn không muộn đụng phải .

Volatile – một trong những con zombie xuất hiện khi đêm xuống

 

Âm thanh và hình ảnh

 Thành phố Harran được dựng lên vô cùng chi tiết về những gói coffee, những gói bánh, đến những chiếc xe đã hỏng trên đường. Sự đa dạng của zombie trong game cũng là một điểm cộng mà chúng ta cần xem đến, có 13 loại tất cả và số lượng zombie xuất hiện trên đường phố là đếm không xuể vì quá nhiều.

Bạn sẽ trải nghiệm game tốt hơn với tai nghe. Sẽ có những lúc bạn sẽ bị giật mình khi bạn bị zombie cắn từ phía đằng sau mà không kịp né. Khi đêm đến nếu bạn bị phát hiện bơi zombie thì tiếng thét của zombie sẽ làm cho bạn cảm thấy sợ đến nỗi muốn chạy nhanh hết sức có thể để chạy được về đến safezone.

Tổng kết cho một game đáng chơi

Sự kết hợp của parkour và zombie đã làm nên cái tên Dying light. Với sự đa dạng trong vũ khí, lỗi chơi và zombie làm cho Dying Light trở thành một game sinh tồn mà muốn khám phá hết thì chẳng còn cách nào khác là chơi game để thỏa mãn tính tò mò của mình thôi. Nghe có vẻ thú vị phải không ? Hãy tải về và trải nghiệm ngay thôi .

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer