[Download] Cossack 3 All version – “Cựu Hoàng” game chiến thuật dàn trận trở lại

Từng là game chiến thuật được yêu thích trước đây, Cossack 3 trở lại hoành tráng hơn với đồ họa khủng và lối chơi truyền thống. Những gamer 8x 9x đam mê các trò chơi nặng tính chiến thuật kiểu AOE, StarCraft hay War Craft chắc chắn  không thể không...
Posted on

Từng là game chiến thuật được yêu thích trước đây, Cossack 3 trở lại hoành tráng hơn với đồ họa khủng và lối chơi truyền thống.



Những gamer 8x 9x đam mê các trò chơi nặng tính chiến thuật kiểu AOE, StarCraft hay War Craft chắc chắn  không thể không biết dòng game Cossack với phiên bản xưa cũ Back to war ra mắt năm 2002.
Sau bao thăng trầm nhà sx đã quyết định tung các phiên bản của Cossack 3. Tiếp tục xây dựng theo phong cách thời gian thực với 12 quốc gia (có thể nâng lên 20), mỗi quốc gia có công nghệ, kiến trúc và quân đội khác nhau. 

So với phiên bản cũ thì Cossacks 3 có sự cải thiện về mặt đồ họa cũng như giao diện người dùng. Các đơn vị được thiết kế dưới dạng 3D để tạo cho người chơi cảm giác chân thực, cảnh vật môi trường cũng được “tu bổ” lại giúp dễ nhìn hơn. Ngoài ra, yếu tố màu sắc cũng có sự thay đổi khiến cho hình ảnh, biểu tượng được cập nhật với một cảm giác mộc mạc và nhẹ nhàng hơn.

Để tăng thêm tính chân thật cho Cossacks 3, đội ngũ phát triển của GSC Game World đã mang đến một vài thay đổi trong game, cụ thể hơn là việc áp dụng những hiệu ứng vật lý vào trong trận đánh. Ví dụ như mô phỏng đường bay của từng phát súng trường lẫn những quả đại bác nặng hàng chục cân, pháo binh sẽ không thể bắn được nếu bị chắn bởi công trình của người chơi. Điều này có nghĩa là những hình ảnh vô lý như cảnh đạn phá xuyên qua các tòa nhà hay các rặng núi sẽ không xuất hiện ở trong game.

Không chỉ có vậy, địa hình trong Cossacks 3 giờ đây có tác động không nhỏ vào các trận đánh: các đơn vị trên cao có tầm bắn xa hơn trong khi pháo binh của đối phương dưới thấp có thể bị địa hình cản lại. Đặc biệt hơn nữa, những mảnh vỡ từ các công trình rơi xuống có thể gây sát thương cho các đơn vị đứng xung quanh nó. Những thay trên sẽ khiến cho tính chiến thuật trở nên đa dạng hơn trước rất nhiều.

Cấu hình yêu cầu: 
OS: Windows XP/7/8/10
Processor: Intel Core i5-3470, 3.20GHz or AMD FX-6300, 3.5Ghz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce 560 / ATI Radeon HD 7900 Series
DirectX: Version 9.0c
Network: Broadband Internet connection
Storage: 6 GB available space
Additional Notes: Screen Resolution – 1920×1080
ĐỂ NHẬN LINK TRỰC TIẾP KHÔNG QUẢNG CÁO VUI LÒNG ỦNG HỘ TRANG TẠI
Link : 
Phiên bản : 

 – Phiên bản: Rise to Glory (2,5GB):

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer