DFX audio enhancer-chất lượng âm thanh “hoàn hảo”

Bạn hay nghe nhạc trên máy tính nhưng chất lượng âm thanh lại không tốt. Bạn muốn nâng cao chất lượng âm thanh ? Mygame sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm vô cùng chất lượng mang tên DFX audio enhancer. Đến với phần mềm này bạn mong muốn...
Posted on

Bạn hay nghe nhạc trên máy tính nhưng chất lượng âm thanh lại không tốt. Bạn muốn nâng cao chất lượng âm thanh ? Mygame sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm vô cùng chất lượng mang tên DFX audio enhancer.

Đến với phần mềm này bạn mong muốn điều gì? Nâng cao âm thanh với nhiều tính năng khác nhau? Không tốn quá nhiều chi phí? Dễ dàng cài đặt và thao tác đơn gản khi sử dụng? Cùng chúng tôi tìm hiểu, bạn sẽ có câu trả lời.

DFX audio enhancer là gì?

DFX audio enhancer là phần mềm giúp nâng cao chất lượng âm thanh trên Window Media, MP3,..và nhiều tệp khác trên máy tính. Với nhiều tính năng khác nhau, DFX audio enhancer tạo ra những trải nghiệm âm thanh đa dạng, chất lượng mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Khi nghe nhạc, nhiều người không đề cao chất lượng âm thanh,chỉ cần chúng không bị dè hay ngắt quãng khi nghe. Nhưng hãy thử một lần trải  nghiệm âm thanh với chất lượng cao. Bạn sẽ nhận thấy sư khác biệt ngay từ những giai điệu đầu tiên. Và phần mềm DFX audio enhancer là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc nâng cao chất lượng âm thanh. Giúp người nghe có thể cảm nhận được từng âm điệu, cung bậc của bài hát .

Những tính năng của DFX audio enhancer

-Nâng tầm chất lượng âm thanh DSP.

-Tạo âm thanh chân thật nhất có thể.

-HyperBass : âm bass trầm lắng, đa dạng hơn.

-Stereo Ambience : cải thiện độ sâu âm thanh bị thiếu và khung âm.

-Nâng cao chất lượng của headphone : âm thanh được tạo ra tự nhiên hơn, nghe nhẹ nhàng hơn.

-Người dùng có thể tùy chỉnh các công cụ của DFX audio enhancer.

-Chuyển đổi giữa loa ngoài và tai nghe mọt cách đơn giản.

– 3D Surround: hiệu ứng âm thanh 3 chiều.

-Bộ quang phổ phân tích âm thanh chi tiết, chính xác.

Link tải phần mềm

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

-Bước 1: Tải và giải nén file

Chạy file setup

Tải và giải nén

-Bước 2: Nhấn Next

Nhấn Next

-Bước 3 : Nhấn I Agree

Nhấn I agree

-Bước 4: Nhấn Next

Nhấn Next

-Bước 5 : Chờ phần mềm cài đặt

Chờ cài đặt

-Bước 6 : Nhấn Install

Nhấn Install

-Bước 7 : Nhấn Next

Nhấn Next

-Bước 8 : Tiếp tục nhấn Next

Nhấn Next

-Bước 9: Nhấn Finish.

Nhấn Finish

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước cài đặt chương trình rồi đấy.

Phần mềm DFX audio enhancer vói những tính năng đa dạng, phong phú giúp nâng cao chất lượng âm nhạc trên máy tính của bạn. Nhờ đó, bạn có thể thưởng thức những bài hát, những luồng âm thanh chất lượng mà chẳng tốn kém quá nhiều chi phí. Với những thông tin chúng tôi cung cấp, mong rằng bạn có hêm một kênh thông tin bổ ích về phần mềm này. Hãy cài đặt DFX audio enhancer và tận hưởng thế giới âm thanh 3 chiều bạn nhé!

 

 

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer