“Dấu Ấn Rồng Thiêng” Dragon Quest Heroes-Trở về tuổi thơ với game nhập vai khủng

Thế hệ 8x, 9x quen thuộc với bộ truyện tranh cùng tên với tên gốc Dragon Quest được vẽ "ăn theo" dòng game cùng tên nổi tiếng hẳn chưa quên những Dũng sĩ Đai, Pop, Huynken,...  Chắc chắn với game nhập vai này các bạn sẽ cảm giác quen thuộc...
Posted on

Thế hệ 8x, 9x quen thuộc với bộ truyện tranh cùng tên với tên gốc Dragon Quest được vẽ “ăn theo” dòng game cùng tên nổi tiếng hẳn chưa quên những Dũng sĩ Đai, Pop, Huynken,…

 Chắc chắn với game nhập vai này các bạn sẽ cảm giác quen thuộc từ nét vẽ nhân vật chính cho tới quái vật, ác nhân. Tuy nhiên những hình ảnh này được thể hiện qua nền đồ họa 3D rất khủng, được đầu tư chăm chút từ các nhà sản xuất.
Cốt truyện: 

Một đám mây đen rơi xuống thành phố của Arba, khiến cho những quái vật thân thiện trở nên cuồng bạo, hung dữ. Khi đó, nam chính Luceus và nữ chính Aurora sẽ lập nhóm với những nhân vật quen thuộc từ các phiên bản Dragon Quest trước đó, để có thể dập tắt sự điên cuồng của các quái vật, đưa chúng và vương quốc trở lại yên bình như xưa.

người chơi có thể gia nhập nhóm với những nhân vật ưa thích của dòng game như Alena từ Dragon Quest IV, Yangus của Dragon Quest VIII, hay điều khiển một đám quái vật. 12 nhân vật chính trong game đều có những năng lực của riêng mình, thể hiện những kỹ năng khác với những người còn lại.

Qua đó, người chơi có thể đứng trước nhiều lựa chọn phong cách phù hợp với mình, như chọn Kiryl để dùng thương, hay sử dụng phép thuật thổi bay quái vật như Nera. Những nhân vật mới như Vua Doric và nhà khoa học Isla sẽ sớm được nhà sản xuất hé lộ về năng lực của họ.

Có thể nói Dragon Quest Heroes: The World Tree’s Woe and the Blight Below là một tựa game “spin-off” có chất lượng cao, giải trí tốt cũng như sở hữu lối chơi dễ gây nghiện đi cùng nền tảng đồ hoạ bắt mắt, âm thanh gợi nhớ “tuổi thơ”. Nếu bạn muốn tìm một tựa game chặt chém đã tay nào đó ngoài dòng game Dynasty Warriors và Samurai Warriors thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua tựa game này trong bộ sưu tập của mình được!
ĐỂ NHẬN LINK TRỰC TIẾP KHÔNG QUẢNG CÁO VUI LÒNG ỦNG HỘ TRANG TẠI

Pass: full crack hoặc fullcrackpc
Cấu hình đề nghị: 
HĐH: Win 7/8/10 (64 bit)
Chip: Core i7
Ram 4 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 650 hoặc AMD Radeon HD 7870
Ổ đĩa: trống 20GB trở lên

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer