Cyberlink youcam-trợ lí đắc lực cho webcam

Bạn đã bao giờ chụp ảnh bằng webcam hay quay video bằng webcam chưa? Bạn cần có một công cụ hỗ trợ để có những tấm hình đẹp, video thật sống động với webcam? Cyberlink youcam là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Cyberlink youcam là gì? Đây là phần...
Posted on

Bạn đã bao giờ chụp ảnh bằng webcam hay quay video bằng webcam chưa? Bạn cần có một công cụ hỗ trợ để có những tấm hình đẹp, video thật sống động với webcam? Cyberlink youcam là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Cyberlink youcam là gì?

Đây là phần mềm quay phim chụp ảnh màn hình webcam. Nhờ đó,bạn có thể ghi lại mọi hình ảnh, hoạt động trên màn hình máy tính. Và hơn nữa bạn còn có thể tự tạo ra những video học tập, thuyết trình qua tính năng quay phim của phần mềm này.

Những tính năng của phần mềm này

-Hiệu ứng trong video thực : Cyberlink youcam cung cấp cho người dùng hơn 200 hiệu ứng với những hình ảnh sống động tương ứng với nhiều nội dung khác nhau. Điều này tạo thêm phần thú vị, vui vẻ cho mỗi cuộc trò chuyện. Không dừng lại ở đó, phần mềm còn cho phép người dùng liên tục cập nhật hiệu ứng mới trên DirectorZone.

Hiệu ứng trong video thực

-Bộ lọc hình ảnh siêu đẹp : Cũng giống như nhiều ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại, Cyberlink youcam sở hữu bộ lọc ảnh chuyên nghiệp với nhiều phong cách khác nhau cho bạn nhiều lựa chọn, thỏa mãn nhu cầu ‘nghệ thuật’ hay giải trí của bạn.

-Tạo độ sáng tự nhiên : Bạn muốn chụp ảnh,ghi lại đoạn chat video với bạn bè,…nhưng bạn thiếu ánh sáng làm cho tấm hình hoặc video tối, mờ nhạt , không rõ nét ? Phần mềm này sẽ giúp bạn tự đông điều chỉnh độ sáng nhờ công nghệ TrueTheater. Như vậy bạn có thể thỏa sức chụp hình, quay video dù không đủ ánh sáng.

-Chỉnh sửa hình ảnh: Tính năng này cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo với nhiều công cụ chỉnh sửa khác nhau. Nếu bạn lo  lắng sau khi chỉnh sửa ảnh sẽ bị vỡ thì hãy yên tâm. Công cụ chỉnh sửa ảnh của phần mềm Cyberlink youcam đảm bảo chất lượng ảnh  của bạn sẽ sắc nét không giống như một số phần mềm chỉnh sửa khác hay làm vỡ ảnh.

Chỉnh sửa hình ảnh

-Công cụ làm đẹp : Bạn chẳng còn tự ti, ngại chụp ảnh vì một số khuyết điểm trên khuôn mặt khi sử dụng phần mềm này. Cyberlink youcam sử dụng công nghệ cao để nhận diện khuôn mặt, cung cấp công cụ làm đẹp giúp bạn có những bức ảnh đẹp hơn.

Công cụ làm đẹp

-Nhiều khung hình và hình nền đẹp : phần mềm cho người dùng sử dụng nhiều phông nền và khung hình đẹp thông qua thanh công cụ tìm kiếm một cách dễ dàng.

-Lưu hình ảnh hay video trên màn hình full với độ phân giải cao : bạn có thể tạo được khung hình rộng, kích thước ảnh lớn mà vẫn sắc nét.

-Quản lí quyền truy cập bằng nhận diện khuôn mặt : khuôn mặt của bạn sẽ được ghi nhớ bằng chức năng Face Login. Nhờ vậy, mỗi lần truy cập vào phần mềm bạn chỉ cần để webcam nhận diện khuôn mặt chính diện của mình.

Link tải phần mềm :

Hướng dẫn cài đặt Cyberlink youcam

Đây là phên bản tự kích hoạt nên người dùng chỉ cần tải file trên về , chạy cài đặt và được sử dụng phần mềm miễn phí.

Mong rằng với nhũng thông tin chúng tôi cung cấp về phần mềm Cyberlink youcam sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn hay hiểu biết về phần mềm. Chúc bạn cài đặt thành công.

 

 

 

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer