[Cực phẩm] Webgame Gunny Offline 2017 bản 6.5 mới nhất từ Zing (cực dễ cài đặt)

Gunny Offline 6.5 là phiên bản mới nhất của dòng game bắn súng tọa độ từng làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam nhiều năm trước. Gunny Offline từ lâu đã là "món ăn" ngon nhưng "khó nuốt" với nhiều người đam mê dòng game bắn súng tọa...
Posted on

Gunny Offline 6.5 là phiên bản mới nhất của dòng game bắn súng tọa độ từng làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam nhiều năm trước.

Gunny Offline từ lâu đã là “món ăn” ngon nhưng “khó nuốt” với nhiều người đam mê dòng game bắn súng tọa độ đồ họa Chibi này bởi bộ cài khá nặng và “siêu” khó để cài đặt thành công. Có thể trong 10 bước chỉ lỗi 1 bước là các gamer đành bỏ cuộc.
Skygonews đã tìm thấy phiên bản cài đặt Gunny Offline Webgame khá nhẹ và dễ cài đặt (đã test trên win 7 và chơi ngon). Đây là phiên bản mới nhất của dòng Gunny Offline với version 6.5.
Hệ thống chơi và ngôn ngữ được Việt Hóa 98% giống hệt Gunny của Zing Play. Hạn chế của Gunny Offline từ trước tới nay vẫn là chỉ có chế độ Phó Bản là chơi được (vì offline nên không có bot dạng người chơi như Đột Kích Off). Tuy nhiên với nhiều Map và nhiều màn chơi vẫn đảm bảo Gunny Offline 6.5 đủ thỏa mãn những người thích “nghịch” với hệ thống sever có thể config nhân vật, thùng đồ, level,…
Đặc biệt phiên bản này có thể config chơi offline thông qua Hamachi. Chi tiết về tính năng này Skygonews sẽ giới thiệu sau.
Nhận link trực tiếp Fshare/GGDrive không quảng cáo qua FB hoặc Email, bạn có thể ủng hộ bằng cách click vào hình dưới:

1. Bộ cài đặt: 


Pass: mygamevn.com
2. Cài đặt SQL2014
Yêu cầu cài đặt bản cao nhất (dung lượng 1,1 GB)
Tham khảo cách cài đặt tại : http://123link.pw/QyBuB
1. Hướng dẫn cài đặt (dài nên các bản làm theo mô tả ở Video):
Yêu cầu: máy phải cài được SQL2014, có sẵn NET.FRAMEWORK 4.0 trở lên. 

2. Hướng dẫn chơi:
– Vào mở SQL 2014 và connect sever.
– Vào các thư mục con trong folder Sever lần lượt chạy các file trong đó: Center.Service.exe, Center.Crosszone.Service.exe, Fighting.Service.exe, Road.Service.exe.
– Vào 127.0.0.1 để chiến.
– Chỉnh đồ trong: 127.0.0.1/admincp

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer