Các tuyển thủ LCS nghĩ sao về bảng thi đấu chung kết thế giới 2019

Trong cuộc thi đấu chung kết thế giới 2019, LCS sẽ được giao hữu với đội tuyển nào? Họ có suy nghĩ thú vị ra sao trong trận chiến lần này? Điểm qua một số chia sẻ dưới đây để thấy được tâm thế và suy nghĩ của LCS nhé....
Posted on

Trong cuộc thi đấu chung kết thế giới 2019, LCS sẽ được giao hữu với đội tuyển nào? Họ có suy nghĩ thú vị ra sao trong trận chiến lần này? Điểm qua một số chia sẻ dưới đây để thấy được tâm thế và suy nghĩ của LCS nhé.

 

Chung kết thế giới 2019 diễn ra vào bao giờ?

Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại 2019 diễn ra vào bao giờ là một trong những trận chung kết được nhiều người ngóng đợi nhất. Chúng sẽ bắt đầu diễn ra vào đầu tháng 10 năm nay tại Đức. 

Và nhắc tới cuộc thi này hẳn rằng những ai yêu thích game sẽ không còn xa lạ. Sự tham gia của các tuyển thủ hàng đầu tranh giành vị trí số 1 và sở hữu chiếc cúp danh giá đã tạo ra sự kịch tính trong cuộc thi lần này.

 

Chung kết thế giới sắp diễn ra

Chung kết thế giới sắp diễn ra

 

Tham gia trận chung kết thế giới 2019 có những tuyển thủ nào?

Và những đội tuyển tham gia trong cuộc thi chung kết thế giới này gồm có Hàn Quốc (LCK), Trung Quốc (LPL), Đài Loan, Hong Kong, Macau (LMS), Việt Nam (VCS)… Châu Âu (LEC) và nhiều quốc gia khác. 

Đặc biệt các tuyển thủ Bắc Mỹ (LCS) cũng tham gia và 3 hạt giống được nhắc tới lần này là Team Liquid, Cloud9, Clutch Gaming. 

 

LCS nghĩ sao trong cuộc thi đấu chung kết thế giới?

1 – Doublelift… chắc lại là cái tên xướng danh người thắng cuộc

Doublelift là anh chàng đã có 8 lần tham gia cuộc thi này và cũng liên tiếp 8 lần tham dự chung kết. Đây là anh chàng tài năng và giành được nhiều thành tích choáng ngợp. 

Chính vì thế anh luôn được đánh giá là người tài giỏi nhất nhì trong đội tuyển LCS kể từ mùa giải năm 2015 trở đi. Mặc dù có 1 vài lần thi đấu không thành công nhưng đa số anh là hạt giống tài năng triển vọng và được mọi người ngóng chờ.

2 –  C9 và Tl sẽ ra sao?

C9 sẽ ra sao?

C9 sẽ ra sao?

 

Nhiều người cho rằng C9 bị Impac trả thù là một trong những câu chuyện lỗi thời vì liên tiếp C9 bị thất bại trước TL trong các mùa giải trước. Thế nhưng, các bạn có biết rằng, cuộc chiến giữa các đội này luôn thú vị và C9 đã ngày một tỏ rõ hơn tài năng của mình, nhất là khi Jensen đã bước sang một thế trận mới là TL. 

Và câu chuyện ma mới thay thế vị trí của Jensen cũng như Impac trong lần này khiến cho nhiều người quan tâm.

Đội tuyển TL được đánh giá là giỏi bắt lỗi của người khác, đặc biệt trong trận chiến với IG, TL đã cho thấy rõ điều này. Trái ngược lại, C9 lại thường bất cẩn mắc phải các lỗi sai không đáng có. Vì thế, trong trận chiến chung kết lần này, mọi người đang mong chờ một sự bứt phá ở C9 và hy vọng rằng họ sẽ có màn chơi hấp dẫn nhất có thể. Cái kết giữa TL và C9 ra sao vẫn còn là một hồi đợi và hãy đón chờ xem trong cuộc thi sắp tới nhé.

Không chỉ dừng lại ở những suy nghĩ này, LCS còn đang lo lắng vấn đề “ma mới” “ma cũ”, tình hình C9 ra sao và số lượng hay chất lượng làm nên tính kịch tính giữa các trận chiến lần này?…

Tiếp tục đón chờ cuộc thi diễn ra để thấy rõ hơn suy nghĩ của LCS trong bảng thi đấu thế giới lần này có đúng hay không

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer