Bước phát triển thần tốc của Đấu Trường Chân Lý tại twitchCon 2019

Mặc dù ra đời muộn nhưng Đấu Trường Chân Lý tại twitchCon 2019 đã có bước phát triển vượt bậc và vươn lên top đầu game có lượng người chơi nhiều nhất. Vậy Đấu Trường Chân Lý ra đời khi nào? Đấu Trường Chân Lý tại twitchCon 2019 Game này...
Posted on

Mặc dù ra đời muộn nhưng Đấu Trường Chân Lý tại twitchCon 2019 đã có bước phát triển vượt bậc và vươn lên top đầu game có lượng người chơi nhiều nhất.

Vậy Đấu Trường Chân Lý ra đời khi nào?

Đấu Trường Chân Lý tại twitchCon 2019

Game này chính thức ra đời vào ngày 29/6/2019. Ngay từ khi mới xuất hiện, chúng đã để lại nhiều ấn tượng với các game thủ. Theo đánh giá của nhiều người đây là game mới độc lạ và có sức hút lớn về hình ảnh, màu sắc, âm thanh nhất từ trước tới nay.

Và nguyên liệu mà game này xây dựng có một phần nguyên lý của “Tảng băng trôi”. Nếu bạn đã chơi thì sẽ cảm nhận rõ được điều này rõ hơn.

Mặc dù game này còn mới mẻ nhưng người tham gia game vẫn rất đông đảo. Chính vì thế, lượng tìm kiếm game này trên google luôn đứng top đầu. 

Vậy Đấu Trường Chân Lý xây dựng trên nền tảng cảm hứng gì?

Đấu Trường Chân Lý  – Nơi quy tụ nhiều streamer

TwitchCon chia sẻ, Đấu Trường Chân Lý “sinh sau đẻ muộn” nhưng tất cả các thủ thuật trong game đều rất mới lạ nên tạo ra sự đột phá mới. Đó cũng là lý do giúp Đấu Trường Chân Lý có thời lượng xem nhiều nhất. 

Chia sẻ về nền tảng xây dựng, TwitchCon cho hay game được xây dựng dựa trên Dota Autochess. 

Tuy vậy, với sự cải tiến riêng biệt trên nền tảng có sẵn, Đấu Trường Chân Lý vẫn đang bao quát tất cả stream này và tạo ra dấu ấn khó phai với game thủ.

Hơn thế nữa, điểm mới còn nằm ở Twitch đã đầu tư công phu tổ chức một giải đấu riêng biệt dành cho Đấu Trường Chân Lý với nhiều phần quà hấp dẫn. Trận đấu đầy gây cấn này quy tụ tới trên 60 streamer tài ba và phân bảng rõ ràng.

Nhận thấy sự tiềm năng của game này mà một loạt nhà đầu tư đã dũng cảm thúc đẩy đầu tư cùng để Đấu Trường Chân Lý mạnh hơn.

Đấu Trường Chân Lý chiếm thời lượng phát sóng lớn tại twitchCon 2019

Sự phát triển chóng mặt của Đấu Trường Chân Lý tại twitchCon 2019

Đấu Trường Chân Lý tại twitchCon 2019 chiếm thời lượng phát sóng trực tuyến dẫn đầu trên thế giới. 

Và Liên minh huyền thoại nhận thấy tiềm năng đó nên đã liên tục tăng tốc phát triển để vươn lên ngôi đầu trong làng game online.

Theo thống kê, lượng người xem Đấu Trường Chân Lý tại twitchCon 2019 đã lên tới trên 100.000 người và chỉ kém Fornite 6000. Nếu như Fornite đang có xu thế giảm lượng chơi xem trong các tuần gần đây thì Đấu Trường Chân Lý vẫn liên tục leo thang.

Trên đây là những thông tin liên quan tới Đấu Trường Chân Lý tại twitchCon 2019. Để hiểu hơn về game này, các bạn hãy truy cập ngay twitchCon để có thể xem Đấu Trường Chân Lý.

Chúc các bạn có những giây phút xem vui vẻ!

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer