Assassin’s creed Syndicate Fullcrack [ GG drive ]

Assassin’s creed Syndicate không phải là một tựa game đột phá như The Withcher 3, Metal Gear Solid 5 ra mắt cùng năm mà chỉ là một Assassin Creed tốt hơn với phiên bản tiền nhiệm một chút.

Posted on

Không để Ubisoft Montreal đảm nhận vai trò sản xuất nữa mà lần này là Ubisoft Québec. Đây cũng là tựa game Assassin Creed thứ 2 được studio này đảm nhận sau Assassin’s creed Rogue. Game được ra mắt vào 23/10 năm 2015, Assassin’s creed Syndicate không phải là một tựa game đột phá như The Withcher 3, Metal Gear Solid 5 ra mắt cùng năm mà chỉ là một Assassin Creed tốt hơn với phiên bản tiền nhiệm một chút.

Cốt truyện

Assassin’s creed Syndicate lấy bối cảnh ở Anh vào năm 1868 trong giai đoạn cách mạng công nghiệp lên đến đỉnh điểm cũng là lúc bọn Templars lộng hành. Người chơi vào vài cặp song sinh Jacob Frye và Evie Frye trong hội sát thủ. Đúng thế, tận 2 nhân vật và người chơi có thể thoái mái chuyển đổi qua lại giữa 2 nhân vật tùy vào phong cách chơi. Người chơi phải tiêu diệt một mạng lưới tội phạm cầm đầu bời Crawford Starrick và 7 tên quan liêu vốn có thật trong lịch sử.

 

Hai anh em nhân vật chính Jacob Frye và Evie Frye

 

Chơi song song 2 nhân vật thì có vẻ thú vị nhưng cốt truyện game hết sức đơn giản, chẳng có gì đặc biệt, cách dẫn dắt câu chuyện cũng thế: giết những tên lính cùi rồi dần dần đến những tên cầm đâu. Game không hề có plot twist, bất ngờ trong câu chuyện. Game cũng không làm rõ được nguồn gốc của của 2 nhân vật chính, lý do, động lực gì để họ có thể tham gia vào hoạt động sát thủ này. Nhưng game cũng cho người ta thấy sự phân biệt và những cuộc đấu tranh giai cấp lúc bấy giờ.

Ngoài ra, DLC của game là Jack The Ripper còn  làm mình cảm thấy hào hứng hơn cốt truyện chính trong game. Nếu như bạn không biết thì Jack The Ripper là một tên sát nhân hoàng loạt ở Anh vào năm 1888 và cho đến bây giờ không ai biết được hắn thật sự là ai. Người chơi sẽ điều tra và theo chân  của tên sát nhân hàng loạt này.

 

Jack the ripper tên sát nhân hàng loạt ở DLC

 

Lối chơi

Các trận chiến, ám sát trong Assassin’s Creed Syndicate cũng tương tự như Assassin’s creed Unity nhưng xảy ra với tốc độ nhanh hơn và tập trung vào lối đánh tay không hơn là sử dụng  kiếm như mấy phần trước. Game còn giới thiệu lao móc khiến việc tiếp cận thú vị hơn và giảm thời gian leo trèo. Ngoài ra, Game thủ có thể điều khiển các loại phương tiện khác nhau để di chuyễn khắp London.

Nhưng việc điều khiển thì cực kì gây ức chế. Mọi hành động, dòn đánh đều xuất phát từ 3 nút. Trong giao tranh, bạn chỉ cần spam chuột trái là có thể 1 cân tất cả.Bắn súng cũng là nút né, mở hòm cũng là nút nhảy xuống. Việc đưa ra một hành động chưa bao giờ gây cảm thấy ức chế như game này. Thỉnh thoảng bạn có thễ làm vài Multikill cool ngầu khi có nhiều kẻ địch xung quanh nhưng chỉ khi bạn phải cộng điểm kỹ năng. Hệ thống kỷ năng chán ngắt , thiếu chiều sâu chỉ cho bạn thêm máu, vật phẩm, các kỹ năng kéo dài thêm combo bằng nút chuột trái.

 

Jacob Frye ở bến cảng nước anh

 

Thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ, ám sát, người chơi nhận được EPX để nâng cấp các kỹ năng. 2 Nhân vật chính của chúng ta thì có 2 bảng skill khác nhau khi Evie thì thích hợp với lối chơi sát thủ và Jacob thì phụ hợp lối đánh giáp lá cà. MÌnh cũng rất hào hứng khi nghe đến cơ chế này nhưng sự thật lại không như vậy, bạn không thể thay đổi nhân vật trong xuyên quá trình làm nhiệm vụ. Thế nên nếu bạn muốn chơi ám sát thì phải chơi lối chơi đó suốt nhiệm vụ.

Một số nhân vật lịch sử cũng xuất hiện trong game như Alexander Graham Bell, Karl Marx, Charles Dickens và thậm chí Florence Nightingale, để lại cho mình nhiều ấn tượng, đều được miêu tả xuất sắc ,đều có cá tính đăc trưng và giao cho bạn những nhiệm vụ thú vị.

Hệ thống nhiệm vụ vẫn tuân theo quy tắc chung của dòng game Assasin Creed cổ điển như là theo dõi, ám sát một nhân vật nào đó, giải cứu con tin, ăn cắp một món đồ quý báu,..

Đồ họa và Âm thanh

Vẫn như mọi phần trước Assassin’s creed Syndicate vẫn làm người chơi choáng ngợp bởi đổ hòa tuyệt đẹp. Thành phố London trong game dựa trên thành phố London trong lịch sử. Có sự thay đổi kiến trúc mạnh mẽ giữa Unity và Syndicate khi các đại lộ lớn hơn và các tòa nhà nhiều tầng hơn.

Âm thanh thì chẳng có gì phải bàn vẫn tuyệt vời mang đậm phong cách Anh với những bản giao hưởng và những ban Opera cổ điển.

Kết luận

Assassin’s creed Syndicate không phải là một là tựa game tệ nhưng nó cũng không phải là một tựa game tuyệt vời. Assassin’s creed Syndicate là bản nâng cấp từ Unity nhưng không mấy đáng kể. Nếu bạn là Fan của Series game này thì Assassin’s creed Syndicate sẽ hoàn toàn đáp ứng nhu cầu cho bạn còn nếu bạn đòi hỏi một tựa game tuyệt vời giữa nội dung và lối chơi thì Assassin’s creed Syndicate không đáng để bạn chơi.

Ưu điểm

 • Đồ họa tuyệt vời, bản đồ rộng lớn

Nhược điểm

 • Cốt truyện bình thường, lỏng lẻo chán ngắt
 • Cần máy tính cấu hình khủng
 • AI không được thông minh, giao tranh quá dễ

Cấu hình

Minimum:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • CPU: Intel Core i5-2400s 2.5GHz or AMD FX 6350 3.9GHz
 • RAM: 6 GB System Memory
 • VRAM: 2GB Graphics Memory
 • GPU: Nvidia GTX 660 or AMD Radeon R9 270
 • HD: 50 GB available space (7200rpm)
 • DX: DirectX 11

Recomended:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • CPU: Intel Core i7-3770 3.5GHz or AMD FX-8350 4.0GHz
 • RAM: 8 GB System Memory
 • VRAM: 3GB Graphics Memory
 • GPU: Nvidia GTX 760 (4GB), GTX 970 or ATI Radeon R9 280X

Link download Assassin’s creed Syndycate – Google Drive :

 Assassin’s creed Syndycate – part 1

 Assassin’s creed Syndycate – part 2

 Assassin’s creed Syndycate – part 3

Một số hình ảnh trong game

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer