Assassin’s creed Rogue fullcrack [ GG Drive ]

AC Rogue được ra mắt vào năm 2014 và nhận dược nhiều lời khen lẫn chê nhưng cũng đủ làm hấp dẫn các fan của tựa game.

Posted on

Nếu đã chơi qua AC Unity thì không thể phủ nhận rằng cốt truyện của game không được thõa đáng cho lắm, đăc biệt là cái chết của cha nhân vật chính. Mãi đến Assassin’s creed Rogue chúng ta mới biết được diều này và hiểu thêm và câu chuyện giữa hội Assassin và Templar . Game lấy bối cảnh vào giữa thế kỉ 18, tiếp tục câu chuyện đang dở của Black Flag giải thích những điều khó hiểu trong Unity và AC 3. Assassin’s creed Rogue được ra mắt vào năm 2014 và nhận dược nhiều lời khen lẫn chê nhưng cũng đủ làm hấp dẫn các fan của tựa game.

 

bến cảng trong Assassin’s creed: Rogue

 

Cốt truyện 

Lịch sử luôn đóng vai trò quan trọng trong những tựa game Assassin Creed. Lịch sử góp phần lớn vai trò trong các sự kiện chính trong game, ảnh hưởng dến các tầng lớp nhân vật và là nguồn cảm hứng cho Ubisoft. Rogue thì khác, không tập trung nhiều vào những sự kiện lịch sử có thật mà tập  trung vào các sự kiện lịch sử của dòng game này. Điển hình game sẽ cho chúng ta gặp lại nhân vật phản diện chính trong phần 3 là Haytham Kenway và giải thích cái chết của ba Arno ( nhân vật chính trong AC Unity).

Xuyên suốt lịch sử dòng game AC thì người chơi đều nhập hội Assassin và chống lại hội Templar nhưng trong Assassin’s creed Rogue thì lại khác. Điểm mạnh của Assassin’s creed Rogue là cốt truyện khi xoay quanh nhân vật chính Shay Patrick Cormac từ một thành viên ưu tú của hội Assasin lại dần dần trở thành thành viên hội Templar. Assassin’s creed Rogue mang lại một cái nhìn mới lạ cho những game thủ AC lâu năm về hội Templar, khác hoàn toàn những phần chơi khác khi những sự kiện chính trong game không hề phụ thuộc vào yếu tố chính trị mà tập trung vào cảm xúc của nhân vật chính.  

Đồ họa và âm thanh

Về đồ họa thì khỏi phải bàn. Bạn sẽ bị choáng ngợp bỡi những thung lũng và phong cảnh Bắc Đại Tây Dương. Thế giới trong game rộng lớn tươi đẹp; ngay cả sự đa đạng về động vật cũng xuất hiện trong game.

Nhạc nền Assassin’s creed Rogue được tạo ra bởi Elitsa Alexandrova. Âm nhạc đã góp phần gây dựng Assassin’s creed Rogue hoàn chỉnh hơn, đóng góp vào bầu không khí của nước Mĩ của tế kỉ 19 trong khi vẫn giữ cái chất của series AC.

 

Hình ảnh của thành phố trong Assassin’s creed Rogue trên cao

 

Lối chơi

Câu chuyện của nhân vật chính diễn ra trong 3 bản đồ: New York, thung lũng sông Hudson và Bắc Đại Tây Dương. Thành phố New York thì có những nét tương đồng trong phần 3, thung lũng sông Hudson là một mạng lưới bao gồm các vùng đồng bằng rộng lớn và Bắc Đại Tây Dương rộng lớn với những tảng băng trôi. Người chơi có thể san bắt gấu Bắc Cực và kỳ lân biển.

Assassin’s creed Rogue có lối chơi tương tự như những phần chơi trước, đặc biệt là Black Flag, chẳng có nhiều mới lạ. Chính vì thế những cuộc hải chiến cũng xuất hiện trong game. Lúc đầu, tưởng chừng được chơi theo phe Templars sẽ mạng lai cho mình những trải nghiệm thú vị, nhưng không, trải nghiệm vẫn vậy. Một số nhiệm vụ được tùy chình cho phù hợp với hội nhưng cũng giống mấy phần trước, vẫn lặp lại một cách chán ngắt.

 

hải chiến trong game Assassin’s creed Rogue

Thỉnh thoảng, những hóm đồ có vị trí kỳ quặc. Có một số hòm yêu cầu người chơi phải leo lên cả một ngọn núi để cuối cùng người chơi nhận được 200 vàng. Đãng lẽ, nhà phát triển có thể đặt những item hiếm, easter egg vào dễ game trở nên thú vị hơn

Game cũng cho phép người chơi sử dụng một loại vũ khí mới là súng hơi, một loại vũ khí bắn ra nhiều loại đan khác nhau để hạ gục kẻ địch từ khoảng cách xa.

 

Kết luận

Nếu đã chơi AC Unity thì AC Rogue là một phiên bản toàn diện hơn khi kết hợp những tinh túy của Black Flag và Unity. Không những thế, với cốt truyện tuyệt vời, mới lạ giải thích những sự kiện lịch sử chính trong dòng game AC game, giúp game thủ hiểu thêm về hội Templar, game hoàn toàn  làm thõa mãn các fan của tựa game này.

Ửu điêm

  • Cốt truyện mới lạ, thú vị
  • Hải chiến
  • Đồ họa tuyệt vời, chân thực
  • Mang lại cái nhìn mới về hội Templar và Assassin

Nhược điểm

  • Lối chơi copy rồi paste mấy phần trước
  • Các cảnh chặt chém giống mấy phần trước
  • Cốt truyện vẫn có vài điểm vô lý

Một số hình ảnh trong game

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer