Assassin’s Creed Origins FullCrack – [ GG drive ]

Sau Assassin’s creed Unity , Rogue, Syndicate không mấy thành công thì Assassin’s creed Origins là một sự lột xác tuyệt với đến từ Ubisoft

Posted on
 • ĐANG PHÁT: Assassin's Creed Origins Cinematic Trailer

Desert Oath là cuốn tiểu thuyết được ra mắt vào năm 2012 kể về năm 70 trước Công Nguyên ở Ai Cập xung quanh cuộc đời Bayek và Aya cũng là thành viên đầu tiên của hội sát thủ. Mãi đến cuối năm 2017, Ubisoft mới ra mắt Assassin’s creed Origins để người chơi có thể vào vai Bayek và Aya trong chuyến phiêu lưu của họ. Sau Assassin’s creed Unity , Rogue, Syndicate không mấy thành công thì Assassin’s creed Origins là một sự lột xác khi kết hợp tuyệt vời lối chơi hành động ám sát mang đậm phong cách RPG. Game được giới chuyên môn và game thủ đánh giá rất cao khi ra mắt.

cội nguồn của hội Assassin

Cốt truyện

Cốt truyện Assassin’s creed Origins theo mình thì cũng không tệ và cũng không hay, nói thẳng ra là khá bình thường nhưng nó giải thích cho những người yêu quý series game Assassin’s creed về sự hình thành của hội sát thủ.

Tại hiện tại, Layla Hassan là một nhà nhiên cứu ở Abstergo phải tìm kiếm và phục hồi một hiên vật có từ thời Ai Cập cổ đại. Thay vào đó, cô vô tình kiếm được mộ có chưa xác ướp của Bayek và Aya và sử dụng Animus để đi vào trí nhớ với hi vọng tìm được cổ vật.

Origins nghĩa là cội nguồn. Đúng vậy, game đưa chúng ta trở về thời kì Ai Cập cổ đại và vào vai Bayek, người lính Medjay cuối cùng cũng là thành viên đầu tiên và khai sinh ra hội sát thủ. Bayek bảo vệ  mọi người trước sự bành trướng của người La Mã. Game cũng có sự xuất hiện của các nhân vật lịch sử như Pharaoh Ptolemy XIII và Julius Caesar khét tiếng.

Âm thanh và đồ họa

Soundtrack thì tuyệt vời, mang khuynh hướng Ai Cập cổ đại, huyền bí. Tiếng vũ khí rất chân thực, nghe thì rất đã tai. Âm thanh trong game chân thực từ tiếng vũ khí chạm nhau đên tiếng của các NPC họp chợ  

Gameplay của Assassin’s creed Origins

Đồ họa trong game thì trên cả tuyêt vời, chân thực, cảm giác như được quay lại quá khứ khi chơi game. Map trong game thì rộng kinh khủng, hầu như toàn là sa mạc. Ngoài ra, bạn còn được tham quan sông Nile, con sông dài nhất thế giới, leo lên nhưng kim tự tháp, khám phá những lang mộ kỳ bì

Mặc dù để đồ họa mức LOW nhưng đổ họa trong game cũng rất đẹp.

Lối chơi

Gameplay theo cốt truyện thì khá ngắn nhưng nhiệm vụ phụ thì nhiều vô số kể. Nhiệm vụ phụ thì có vẻ trùng lặp: ám sát lãnh đạo, giải cứu tù nhân với các phần trước. Ngoài ra, puzzle trong game cũng rất thú vị đủ khó nhưng không quá khó.

Không đơn thuần là lối chơi hành động phiêu lưu như những phần trước nữa, Assassin’s creed Origins còn là game thuộc thể loại RPG. Đây thực sự mang lại một làng gió mới trong series game này.

một phong cách chiến đấu mới lạ

 

Một điểm cộng lớn của game chính là hệ thống vật phẩm đa dạng và có chiều sâu. Game có hàng tá vũ khí , loại vũ khí và các hiệu ứng khác nhau khi sử dụng. Có vũ khí thì sử dụng sát thương độc, có loại thì dùng lửa , có loại thì làm địch chảy máu. Vũ khí còn có độ hiếm nhất định, đồ càng hiếm thì càng xịn và càng phải bỏ ra nhiều công sức để kiếm.Có cả thảy 3 loại độ hiếm: phổ biến thì màu xanh;hiếm thì màu tím và huyền thoại thì màu vàng.

Game có tổng cộng 4 loại cung và 7 loại vũ khí cận chiến khác nhau. Ubisoft cũng rất chăm chuốc cho từng loại vũ khí, mỗi vũ khí sẽ phù hợp với lối chơi riêng của mỗi người, có combo khác nhau, cách ra đòn tốc độ tấn công khác nhau nhưng cái mình thích nhất là những đòn kết liễu mang rợ của từng loại vũ khí và những đòn tấn công đặc biệt khi thanh adrenaline đầy ( thanh vàng trên cây máu ) thật sự rất mãn nhãn và đã mắt. Combat đòi hỏi sự tính toán khi tấn công phụ thuộc vào hitbox (Những phần trước sử dụng paired animation) Ngoài ra, việc bắn cung cũng không mang lại cho mình cảm giác nhàm chán. Khi bạn gồng cung lên và chĩa vào đối thủ, thanh màu đỏ sẽ hiện lên cho biết bạn bắn dối thủ sẽ mất bao nhiêu máu và tùy vào vị trí bắn mà màu sẽ mất nhiều hay ít. Ngoài ra, với kỹ năng “ Enhanced Predator Bow” ở nhánh Hunter, người chơi còn thậm chí có thể điều khiển cung tên bắn ra  khi sử dụng cung Predator.

 

tổng 7 loại vũ khí cận chiến trong Assassin’s creed origin

 

Cũng giống như Far Cry Primal, nhân vật chính của chúng ta cũng có con chim cũng là một người bạn đồng hành xuyên suốt cuộc phiêu lưu. Người chơi có thể điều khiển Senu và sử dụng Eagle Vision để xác định và đánh dấu ví trí kẻ địch.

Kết

Assassin’s creed Origins không có cốt truyện mấy đặc sắc nhưng giải thích phần nào sự ra đời của hội sát thủ. Với đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động ,hệ thống combat được cải thiện một cách tích cực và phong cách RPG khiến người chơi phải liên tục cày kéo nhân vật khiến mình không thể nào khôn yêu game này được. Đây là Assassin’s creed tuyệt vời nhất mình từng chơi kể từ Assassin’s creed 2.

Ưu điểm

 • Đồ họa rất đẹp, AI cập rộng lớn
 • Lối chơi RPG mới lạ, lôi cuốn
 • Animation trong chiến đấu vốn dĩ đã ngầu trong mấy phần trước nay còn ngầu hơn
 • Puzzle thông minh không gây ức chế khi chơi

Nhược điểm

 • Cốt truyện bình thường
 • Bắt buộc phải vào vai Bayek

Một vài mẹo khi chơi

 • Steath không còn được đề cao như những phần trước nữa
 • Mở khóa Synch Point càng sớm càng tốt
 • Hãy sử dụng Senu để trinh sát trước mỗi cuộc chiến
 • Trang bị tùy tình hình

Hình ảnh game

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer