Abbyy finereader 14 full crack-bạn đã biết?

Abbyy finereader 14 full crack-bí kíp giúp bạn chuyển đổi dạng file một cách đơn giản. Bạn muốn tìm hiểu thêm về phần mềm này? Link tải và cách cài đặt như thế nào? Hãy cùng Mygame tìm hiểu nhé! Abbyy finereader 14 là gì? Abbyy finereader 14 là phần...
Posted on

Abbyy finereader 14 full crack-bí kíp giúp bạn chuyển đổi dạng file một cách đơn giản. Bạn muốn tìm hiểu thêm về phần mềm này? Link tải và cách cài đặt như thế nào? Hãy cùng Mygame tìm hiểu nhé!

Abbyy finereader 14 là gì?

Abbyy finereader 14 là phần mềm cung cấp những tính năng cho phép người dùng chỉnh sửa file PDF sang nhiều dạng văn bản khác nhau như Word, Excel. Phần mềm sẽ chuyển đổi ảnh có chứa kí tự thành dạng văn bản nhờ công nghệ nhận dạng kí tự OCR.

Cấu hình yêu cầu của phần mềm

-Hệ điều hành

Microsoft Windows 10 / 8.1 / 8/7

Máy chủ Microsoft Windows 2016/2012/2012 R2 / 2008 R2

-Phần cứng

PC có tốc độ >=1 GHz

RAM 1 GB (nên dùng 4 GB)

1,2 GB không gian đĩa cứng để vận hành chương trình hiệu quả nhất.

-Thẻ video có độ phân giải>= 1024 × 768

-Một kết nối Internet để kích hoạt sản phẩm.

Những tính năng của phần mềm

-Qúet để tìm kiếm văn bản: nhờ việc sử dụng công nghệ quét quang học,  Abbyy finereader 14 có thể phát hiện văn bản một cách nhanh chóng, chính xác mà vẫn giữ được nguyên định dạng gốc của văn bản.

-Chuyển đổi định dạng văn bản: đây là tính năng ưu việt nhất của phần mềm này. Nó giúp người dùng có thể chuyển đổi văn bản dạng PDF sang Word, Excel, Powerpoint…Nhờ vậy, bạn sẽ koong cần phải gõ lji văn bản có trong hình ảnh, tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức.

– Edit lại văn bản với nhiều công cụ: thêm kí tự, sắp xếp lại thứ tự trang, tạo mật khẩu bảo vệ PDF, nhận dạng điểm khác nhau giữa 2 văn bản được so sánh…

-Bên cạnh những tính năng trên thì phần mềm này còn có một công cụ đặc biệt là ABBYY Screenshot Reader. Đây là một công cụ nhỏ giúp bạn chụp màn hình máy tính, chọn định dạng văn bản và chuyển đổi văn bản ngay sau khi quét.

Link download phần mềm Abbyy finereader 14

Cách cài đặt phần mềm Abbyy finereader 14 full crack

-Bước 1: Tải file và giải nén bằng WinRAR

 

-Bước 2: Chạy file và cài đặt

Chạy file và cài đặt

-Bước 3: Chọn “I accept…”. Nhấn Next

Chọn I accept…và nhấn Next

-Bước 4: Chọn Typical. Nhấn Next

Chọn Typical và nhấn Next

-Bước 5: Nhấn Install

Nhấn Install

-Bước 6: Chờ cài đặt

Chờ cài đặt

-Bước 7: Chọn Finish

Chọn Finish

-Bước 8: Chọn Yes

Chọn Yes

Trên đây là những thông tin về phần mềm Abbyy finereader 14 mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không cài đặt phần mềm vô cùng hữu ích này để tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất làm việc của bạn. Hãy cài đặt Abbyy finereader 14 và trải nghiệm những tính năng ưu việt mà phần mềm này mang lại. Chúc bạn cài đặt thành công!

Theo dõi trang Mygame để cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ nhé!

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer