[4share/Action] Dynasty Warriors 8 Empires – Game chặt chém cực đã tay

Sau phiên bản Xtreme Legends được đón nhận, Koei đã tung bản cập nhật Dynasty Warriors 8 Empires với các chế độ Empire Mode, Edit Mode...Tựa game chặt chém nổi tiếng thực sự rất đáng chơi. Đúng như tên gọi, gamer không chỉ còn là combo "chặt chém", tung skill mà còn...
Posted on
Sau phiên bản Xtreme Legends được đón nhận, Koei đã tung bản cập nhật Dynasty Warriors 8 Empires với các chế độ Empire Mode, Edit Mode…Tựa game chặt chém nổi tiếng thực sự rất đáng chơi.

Đúng như tên gọi, gamer không chỉ còn là combo “chặt chém”, tung skill mà còn có thể ôm mộng bá vương, xưng đế với chế độ chơi mới Empire Mode.
Như vậy bên cạnh việc đánh nhau, người chơi sẽ phải tập trung trong công cuộc kiến tạo quốc gia như xây dựng, mở khóa trang bị tốt, đề phòng tướng tá làm phản và quan hệ tốt với quốc gia láng giềng. Dynasty Warriors 8 Empires ở chế độ Empire là sự kết hợp giữa hành động và chiến thuật hết sức nhuần nhuyễn.
Chế độ Edit Mode giúp bạn thỏa sức sáng tạo nên những vị tướng “khác biệt” có thể sử dụng để chơi trong Empire Mode.
Đồ họa và gameplay vẫn là điểm + của  Dynasty Warriors 8 Empires với hình ảnh bắt mắt, combo skill có hiệu ứng tuyệt vời cùng nhân vật có thiết kế đẹp, độc đáo.

Cấu hình tối thiểu
OS: Windows® Vista, Windows® 7, Windows® 8, Windows® 8.1
Processor: Core2 DUO 2.4 GHz or better
Memory: 512 MB RAM
Graphics: 640*480 pixel over
DirectX: Version 9.0c
Network: Broadband Internet connection
Storage: 10 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c over

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer