3 trang phục cao bồi mới của Liên Minh Huyền Thoại

Gần đây, Riot Games vừa mới công bố những hình ảnh đầu tiên của 3 trang phục cao bồi mới. Như những thông tin đã được đưa từ trước, nhóm trang phục Cao Bồi năm nay sẽ bao gồm Ashe cao bồi và Darius cao bồi và Hecarim cao bồi....
Posted on

Gần đây, Riot Games vừa mới công bố những hình ảnh đầu tiên của 3 trang phục cao bồi mới. Như những thông tin đã được đưa từ trước, nhóm trang phục Cao Bồi năm nay sẽ bao gồm Ashe cao bồi và Darius cao bồi và Hecarim cao bồi.

Vậy chúng ta cùng xem qua những bộ trang phục mới “chất hơn cả nước cất” mà Riot Games chuẩn bị cho 3 vị tướng này nhé.

1, Trang phục Ashe cao bồi

Trang phục đầu tiên là một cái tên gần như không có chút liên quan gì đến chủ đề của dòng skin này, đó là: Ashe – một cô nàng Cung Thủ đến từ vùng đất Freljord băng giá quanh năm. Quả thật đội ngũ thiết kế của Riot Games ít khi làm người hâm mộ thất vọng, Ashe cao bồi quá hợp với dòng skin này, cô nàng vừa sắc sảo lại vừa quyến rũ. 

Đến với vũ trụ này, vị Chiến Mẫu của bộ tộc Avarosa sẽ xuất hiện dưới dạng một nữ thợ săn ác quỷ cực kỳ lạnh lùng và huyền bí, với mái tóc bạc trắng, đôi môi đỏ thắm đặc trưng. Ashe mặc trên mình một bộ trang phục màu cát nâu xám, vác một cây cung to đùng với những mũi tên chói lóa, đội mũ cao bồi cùng một chú ngựa bí ẩn có bộ lông bờm tua tủa màu tối đen, đầy rùng rợn.

Trang phục Ashe cao bồi

Bộ trang phục sở hữu những nét đặc trưng của những cao bồi miền Tây nhưng vẫn không quên đi điểm đặc trưng của nữ hoàng Freljord chính là tấm áo choàng dài rủ sau lưng. Ashe cao bồi sẽ có những hoạt cảnh, hiệu ứng và tương tác hoàn toàn mới trong bộ trang phục mới này. Đây hứa hẹn sẽ là một trang phục huyền thoại với vị tướng Ashe.

2, Trang phục Darius cao bồi

Cái tên thứ 2 trong thiết kế trang phục mới của Riot Games chính là lão Đại Tướng oai hùng đến từ Đế Chế Noxus – Darius. Đại tướng Darius với trang phục được mạ bạc ở cầu vai, thêm những chi tiết trang trí bằng những viên đạn ghém “hoa cải”, cùng với hiệu ứng đỏ rực khi xài chiêu chắc chắn sẽ không khiến cho người chơi phải thất vọng. Dáng vẻ bên ngoài của tướng Darius rất chi là ngầu với mũ, áo kèm thắt lưng gắn hình quỷ cùng với băng đạn cỡ lớn trên vai…

Trang phục Darius cao bồi

3, Trang phục Hecarim cao bồi

Đây có lẽ chính là bộ trang phục chất lừ trong ba bộ trang phục cao bồi mới 2019. Với hình tượng được xây dựng là một tên ác quỷ nửa người nửa ngựa trông như một chiến binh đỏ rực hết sức hung hãn và cuồng nhiệt. Hecarim cao bồi sở hữu chiếc lưỡi liềm to tướng đầy sắc bén, bộ vó ngựa cứng chắc đầy mạnh mẽ và quả đầu bốc lửa theo đúng nghĩa đen. 

Các chi tiết đinh tán và áo da của tướng Hecarim cũng không khỏi khiến người hâm mộ giật mình. Hecarim cao bồi cùng với đám kỵ sĩ bóng ma người đen mắt đỏ đầy kinh hoàng của hắn sẽ càn quét và tàn sát sạch hết mọi sự sống yếu ớt nơi mà chúng đi qua.

Trang phục Hecarim cao bồi

Ngoài những thông tin, hình ảnh về thiết kế trang phục thì chưa có thông tin gì thêm về việc anh em game thủ sẽ phải bỏ ra bao nhiêu tiền để sở hữu những bộ trang phục đẹp mắt này. Dự kiến 3 bộ trang phục cao bồi này sẽ ra mắt vào phiên bản 9.20, tức là rất sớm thôi, anh em hãy thường xuyên truy cập mygamevn.com để cập nhật thông tin nhanh nhất nhé. 

MyGameVN - The choice no.1 of professional gamer